14:19 11/09/2012

OceanBank duyệt cho vay chỉ trong 4 giờ

Thu Hằng

Từ 11/9/2012, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) triển khai 5 sản phẩm tín dụng với thời gian duyệt vay chỉ trong vòng 4 giờ

Hạn mức cao nhất mà OceanBank áp dụng trong gói sản phẩm này có thể lên tới 3 tỷ đồng.
Hạn mức cao nhất mà OceanBank áp dụng trong gói sản phẩm này có thể lên tới 3 tỷ đồng.
Từ 11/9/2012, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) triển khai 5 sản phẩm tín dụng với thời gian duyệt vay chỉ trong vòng 4 giờ.

Đây là các sản phẩm cho vay tiêu dùng: cho vay công chức, cho vay mua ô tô VNR500, cho vay mua xe máy đối với sinh viên, cho vay du học, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm.

Cụ thể, sản phẩm cho vay công chức áp dụng cho các khách hàng cá nhân là các cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân. Khách hàng không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng; thời hạn vay lên tới 60 tháng, linh hoạt theo nhu cầu tài chính của khách hàng.

Với những sinh viên có nhu cầu vay mua xe máy làm phương tiện phục vụ việc đi lại, OceanBank cho vay tới 85% giá trị xe, thời gian cho vay tối đa 36 tháng.

Đối với sản phẩm cho vay mua ôtô VNR500, áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân từ cấp trưởng phòng trở lên đang làm việc tại các công ty thuộc Câu lạc bộ VNR500 có nhu cầu mua ôtô. Riêng sản phẩm này, thủ tục vay được xét duyệt trong vòng 8 giờ, hạn mức lên đến 95% giá trị xe, thời hạn vay tối đa 60 tháng.