15:06 18/08/2009

OceanBank hợp tác toàn diện với BIDV

M.Đức

Ngày 18/8, OceanBank và BIDV ký thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2009 – 2012

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và BIDV.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và BIDV.
Ngày 18/8, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) và Ngân hàng Đầu tư  Phát triển Việt Nam (BIDV) ký thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2009 – 2012.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, BIDV cam kết đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng với OceanBank, đồng thời giúp OceanBank phát triển mạnh việc cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng. BIDV cũng sẽ chủ động tạo điều kiện cho OceanBank tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của mình một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu; ưu tiên cung cấp cho OceanBank những khoản tín dụng ngắn hạn, trung dài hạn, đào tạo nghiệp vụ tài chính ngân hàng cho các cán bộ nhân viên.

OceanBank cam kết tạo mọi điều kiện cho BIDV tiếp cận đồng tài trợ chính, ủy thác tài trợ và tham gia đầu tư những dự án của khách hàng hoặc các dự án do OceanBank là đầu mối thu xếp vốn.

Các vấn đề có liên quan đến thoả thuận này sẽ được thực hiện thông qua ký kết các hợp đồng cụ thể.

Theo ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIDV, OceanBank mới chuyển đổi mô hình hoạt động nhưng là ngân hàng trẻ năng động; cổ đông chiến lược là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho thấy tiềm năng và ưu thế của ngân hàng này.

Phía OceanBank, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hà Văn Thắm kỳ vọng BIDV là ngân hàng lớn, mạng lưới rộng, có uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, theo đó mối quan hệ hợp tác toàn diện sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên, giúp OceanBank tiến nhanh hơn trên thị trường.