08:05 27/05/2014

OceanBank ký hợp tác toàn diện với Taxi Thành Công

P.V

OceanBank và Taxi Thành Công ký hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên

Ngay sau lễ ký, OceanBank và Taxi Thành Công đã tiến hành các bước cụ thể hóa nội dung hợp tác giữa hai bên.<br>
Ngay sau lễ ký, OceanBank và Taxi Thành Công đã tiến hành các bước cụ thể hóa nội dung hợp tác giữa hai bên.<br>
Ngày 24/5, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và Taxi Thành Công đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Trong khuôn khổ thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Bước đi đầu tiên hiện thực hóa sự hợp tác toàn diện này, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán POS trên toàn bộ hệ thống xe của hãng, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và Taxi Thành Công. Bên cạnh đó, OceanBank sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Thành Công, các cán bộ nhân viên và các khách hàng của Taxi Thành Công.

Về phía Taxi Thành Công, doanh nghiệp sẽ phối hợp với OceanBank để triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ POS của OceanBank trên 100% xe Taxi Thành Công. Ngoài ra, Taxi Thành Công sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp theo như thỏa thuận nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên; đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của Taxi Thành Công, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Thành Công.

Thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và Taxi Thành Công thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Taxi Thành Công và OceanBank trong tâm trí khách hàng.

(Nguồn: OceanBank)