08:35 13/07/2011

OCH và Oceanbank ký kết hợp tác xây dựng khách sạn 4 sao tại Lào Cai

Hà Anh

Oceanbank và Công ty Liên doanh Khách sạn Quốc tế Lào Cai làm lễ ký kết hợp đồng vay vốn

Lễ ký kết hợp đồng vay vốn
Lễ ký kết hợp đồng vay vốn
Ngày 11/7/2011, Oceanbank và Công ty Liên doanh Khách sạn Quốc tế Lào Cai làm lễ ký kết hợp đồng vay vốn và OCH ký hợp đồng quản lý khách sạn cho dự án xây dựng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và tổ hợp vui chơi giải trí tại Tp. Lào Cai.

Dự án với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 299 tỷ đồng, trong đó 60%, tương đương với 180 tỷ đồng được Ngân hàng Đại dương (OceanBank) – thuộc Tập đoàn Ocean Group, cam kết cho vay để thực hiện dự án.

Tọa lạc trên diện tích đất 4,5ha tại trung tâm thành phố Lào Cai – cửa ngõ lên khu du lịch SaPa với nhiều hạng mục như tòa nhà khách sạn với 12 tầng, với nhiều loại phòng nghỉ, khu massage, karaoke, xông hơi, nhà hát, khu vui chơi giải trí trong nhà, khu công viên nước ngoài trời, khu thể thao và trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi giải trí có thưởng và các dịch vụ hấp dẫn. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2013.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (mã OCH) đã được chọn là nhà quản lý Khách sạn cho dự án này, dự kiến dự án sẽ sử dụng thương hiệu “StarCity Lao Cai Hotel”. StarCity là một trong các thương hiệu Khách sạn cao cấp của OCH hiện đang được sử dụng tại Tp.HCM.