18:37 10/10/2021

OPPO đồng hành Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2021

Lê Giang

OPPO tiếp tục đồng hành Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2021 (S11) cùng Riot Games vào ngày 8/10 vừa qua, kéo dài sự hợp tác giữa OPPO và Riot Games kể từ năm 2019…

Năm 2021, OPPO tiếp tục đồng hành Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới cùng Riot Games.
Năm 2021, OPPO tiếp tục đồng hành Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới cùng Riot Games.

Sự kiện giúp OPPO nâng cao độ nhận diện thương hiệu của mình đối với những người chơi thể thao điện tử (esports) trên toàn cầu. Năm nay, OPPO sẽ trao tặng những giải thưởng giá trị dành cho những người chơi chuyên nghiệp với thành tích nổi bật trong trận chung kết.

Để người xem có thể được cập nhật tin tức về các tuyển thủ chuyên nghiệp và diễn biến của trận đấu cuối cùng, OPPO sẽ phỏng vấn các tuyển thủ chuyên nghiệp và các đội tuyển cũng như tóm tắt các tình tiết đắt giá trong trận đấu.

William Liu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Marketing toàn cầu OPPO chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục hợp tác với Riot Games trong năm nay. Liên minh huyền thoại mang đến một sân chơi mà ở đó các game thủ trên khắp thế giới có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi. Quan trọng hơn, tinh thần kiên cường của các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng giống như nỗ lực đổi mới không ngừng của OPPO để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho người dùng. OPPO tiếp tục tạo ra trải nghiệm mới và giá trị lớn hơn cho người dùng trên toàn thế giới.”

John Needham, Trưởng bộ phận Thể thao điện tử toàn cầu của Riot Games cho biết: Trên nền tảng hợp tác năm ngoái, Riot Games rất vinh dự khi được OPPO tài trợ cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021. OPPO đã trở thành một trong những thương hiệu công nghệ ấn tượng nhất đối với những người chơi thể thao điện tử trên toàn cầu.”

Vòng chung kết năm nay có chủ đề “Make/Break” (“Kiến tạo/Đột phá”) thể hiện lòng dũng cảm và tinh thần dám phá vỡ những điều không thể để tạo ra những khả năng mới. Cùng chia sẻ tinh thần này, OPPO tạo ra dòng Find X - Find X3 Pro với mục tiêu không chỉ cho phép mọi người ghi lại và lưu trữ thế giới bằng 10-bit màu mà còn tự hào có màn hình hiển thị một tỷ màu.

Find X3 Pro với màn hình 1 tỷ màu phá vỡ ranh giới của màu sắc.
Find X3 Pro với màn hình 1 tỷ màu phá vỡ ranh giới của màu sắc.

Ngoài ra, Find X3 Pro còn được trang bị tính năng Color Vision Enhancement (Nâng cao hiển thị màu) như một phần của ColorOS 11.2. Màn hình hiệu chuẩn và hiệu chỉnh màu tối ưu được sản xuất dành riêng cho những ai bị rối loạn sắc giác. Màu sắc nổi bật và thiết kế tối ưu trên Find X3 Pro đã phá vỡ ranh giới của màu sắc trên điện thoại thông minh và tạo ra những khả năng mới.

Là một thương hiệu lấy người tiêu dùng làm trung tâm với triết lý “Công nghệ vì Con người, Tử tế vì Thế giới”, OPPO hiểu rõ những gì game thủ và người dùng cần ở một sản phẩm smartphone tối ưu nhất. Do đó, OPPO Find X3 Pro mang đến trải nghiệm chơi game không bị cản trở với Chế độ trò chơi trong ColorOS. Khi người dùng chuyển sang Chế độ trò chơi, họ sẽ không còn bị làm phiền bởi các thông báo, tin nhắn và cuộc gọi, có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game của mình mà không bị gián đoạn.

Được biết, Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021 (S11) sẽ mời các đội ưu tú từ 11 quốc gia và khu vực tham dự giải đấu có giải thưởng cao nhất từ trước đến nay. Trận đấu bắt đầu vào ngày 5/10 và kết thúc với trận chung kết vào ngày 6/11 tại Engjavegur 8, 104 Reykjavik, Iceland.