10:45 04/08/2017

Osum Spa - Nơi gìn giữ tuổi xuân

Phương Thảo

Tại Osum Spa, tất cả mọi dịch vụ đều là kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến cùng những phương pháp trị liệu tự nhiên có lịch sử từ hàng trăm triệu năm trước tại Hàn Quốc.


Đến với Osum Spa không những khách hàng được thư giãn tuyệt đối với không gian sang trọng, thân thiện và gần gũi thiên nhiên kèm mà khách hàng còn được tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyên sâu để nhận được những lời tư vấn bổ ích giúp cho việc bảo vệ, giữ gìn và nâng cao toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp.
Osum Spa - Nơi gìn giữ tuổi xuân - Ảnh 1.

Osum Spa sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư thái nhất.

Một không gian sành điệu thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, bạn có thể thoải mái check in tại tất cả mọi nơi. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và luôn coi khách hàng là thượng đế. Mô hình làm đẹp độc đáo lạ mắt nhưng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả. Sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên đã có giấy chứng nhận của trung tâm y tế và giấy ủy quyền của nhà cung cấp. Và các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt trước khi đưa vào sử dụng… Đó là những ưu điểm nổi bật của Osum Spa.
Osum Spa - Nơi gìn giữ tuổi xuân - Ảnh 2.

Để mỗi trải nghiệm của Quý khách tại Osum Spa thật sự trân quý.

Nhưng trên hết, vẫn là những dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao. để thật sự hiểu và xác định đúng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Osum Spa. Vì vậy kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.
Địa chỉ: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0436320738.