10:18 10/09/2007

Pacific Airlines bán vé siêu rẻ mỗi ngày

Thanh Vân

Hãng hàng không Pacific Airlines vừa cho biết sẽ bắt đầu áp dụng chương “Vé siêu rẻ mỗi ngày” (Everyday Low Fare)

Vé “siêu rẻ” sẽ được mở bán theo phương thức phân phối ngẫu nhiên.
Vé “siêu rẻ” sẽ được mở bán theo phương thức phân phối ngẫu nhiên.
Hãng hàng không Pacific Airlines vừa cho biết sẽ bắt đầu áp dụng chương “Vé siêu rẻ mỗi ngày” (Everyday Low Fare).

Pacific Airlines cho biết, 40.000 vé “siêu rẻ” sẽ được mở bán theo phương thức phân phối ngẫu nhiên, với mức từ 150.000 đồng/chiều cho tất cả các đường bay nội địa trong lịch bay mùa đông, từ 28/10/2007 đến 29/03/2008.

Hàng ngày, hệ thống máy tính của Pacific Airlines sẽ tự động mở vé “siêu rẻ” cho một số chuyến bay nội địa bất kỳ, có ngày bay trong giai đoạn khuyến mại.

Để mua được vé “siêu rẻ” theo phương thức mới (không được thông báo trước ngày bay cụ thể có mở bán vé khuyến mại như trước đây), hành khách cần có kế hoạch đi lại càng sớm càng tốt và tra giá vé thường xuyên trên trang web của Pacific Airlines. Hành khách có thể phải điều chỉnh ít nhiều kế hoạch đi lại (chuyến bay, ngày bay) để được hưởng các mức giá vé hấp dẫn.

Vé “siêu rẻ” sẽ chỉ được phân phối bằng hình thức vé điện tử qua kênh bán duy nhất tại trang www.pacificairlines.com.vn. Việc thanh toán được thực hiện trực tiếp trên website bằng một trong các loại thẻ tín dụng như Visa, Master Card, JCB, American Express.

Từ 10/9, ngoài các loại vé siêu rẻ, hàng ngày trên các chuyến bay của Pacific Airlines còn có rất nhiều các vé giá rẻ từ 750.000 đồng/chiều đối với đường bay giữa Tp.HCM và Hà Nội, từ 520.000 đồng/chiều Tp.HCM - Đà Nẵng/Huế, từ 360.000 đồng/chiều Tp.HCM - Nha Trang.