13:18 04/09/2007

Pacific Bank tăng lợi ích tiết kiệm linh hoạt

Hoàng Đạt

Ngân hàng Thái Bình Dương (Pacific Bank) sẽ tăng thêm lợi ích cho khách hàng tham gia tiết kiệm linh hoạt

Từ ngày 5/9 đến 5/10, Ngân hàng Thái Bình Dương (Pacific Bank) sẽ tăng thêm lợi ích cho khách hàng tham gia tiết kiệm linh hoạt.

Chương trình này áp dụng đối với khách hàng tham gia gửi tiết kiệm từ 10 triệu (hoặc 700 USD) trở lên; mức tiền gửi càng nhiều hoặc kỳ hạn gửi càng dài thì khách hàng được hưởng lãi suất càng cao.

Ngoài lãi suất, khách hàng còn được tặng thêm thẻ bảo hiểm hoặc tiền mặt khi gửi tiền từ 50 triệu đồng (hoặc 3.000 USD) trở lên.

Với tính chất linh hoạt, khách hàng được rút tiền bất kỳ lúc nào trong thời gian gửi và được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi. Theo Pacific Bank, đây là lựa chọn phù hợp với khách hàng có tiền nhàn rỗi tạm thời, nhưng chưa xác định được nhu cầu và thời điểm sử dụng.

Khi tham gia sản phẩm tiết kiệm này, khách hàng sẽ có thêm nhiều tiện ích khác như chuyển quyền sở hữu khi thẻ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi; sử dụng thẻ tiết kiệm để đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba; dùng thẻ tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho mình hoặc thân nhân đi du lịch, du học…