13:30 06/06/2017

Panorama Nha Trang nhận 4 giải thưởng về bất động sản

Tuệ San

Ở hạng mục dành cho chủ đầu tư, Vịnh Nha Trang giành giải “Đơn vị phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang”

Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6.
Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6.
Tại đêm Gala Dinner vừa diễn ra vào 2/6 của Vietnam Property Award, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã nhận 3 giải thưởng. Ở hạng mục dành cho chủ đầu tư, Vịnh Nha Trang giành giải “Đơn vị phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang”. Riêng dự án Panorama Nha Trang đã giành 2 giải thưởng là “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất”. 

Tiêu chí trao giải Vietnam Property Awards dựa trên các yếu tố về chất lượng, kiến trúc và thiết nội thất sáng tạo. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore.
 
Trước Panorama, công ty từng được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án lớn ở mọi phân khúc tại Nha Trang, trong đó dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang.

Trước đó, dự án đã được Asia Pacific Property Awards 2017 trao giải ở các hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” (Hotel Architecture category for Vietnam). 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết, với kỳ vọng tòa tháp sẽ trở thành một biểu tượng của thành phố biển nên công tác thiết kế của dự án được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ lưỡng. 

Điểm ấn tượng nhất của dự án là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì có đáy được làm bằng kính.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang cho biết đã tìm được những đơn vị hợp tác lớn cùng kinh nghiệm hợp tác tạo nên một dự án chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là nhà thầu hàng đầu Việt Nam Coteccons phụ trách phần thi công công trình dưới sự giám sát thi công chặt chẽ và xuyên suốt của Artelia Group - một trong những đơn vị tư vấn giám sát quốc tế nổi tiếng của Pháp. 

Ngoài ra, Panorama Nha Trang sẽ được đưa vào vận hành dưới sự quản lý của thương hiệu quản lý Tauzia Hotel Management - đơn vị đứng sau thành công của Khu đô thị Ciputra Hà Nội.