05:07 16/04/2007

PayNet mở rộng mạng lưới

Đức Thọ

Mạng thanh toán điện tử PayNet đang chuẩn bị mở rộng mạng lưới với việc khai trương Chi nhánh PayNet tại Tp.HCM ngày 18/4 tới

Khách hàng có thể sử dụng thẻ PayNet để thanh toán tất cả các dịch vụ đã được mạng này kết nối.
Khách hàng có thể sử dụng thẻ PayNet để thanh toán tất cả các dịch vụ đã được mạng này kết nối.
Mạng thanh toán điện tử PayNet đang chuẩn bị mở rộng mạng lưới với việc khai trương Chi nhánh PayNet tại Tp.HCM ngày 18/4 tới.

PayNet hiện đang là doanh nghiệp tiên phong kết nối các nhà cung cấp dịch vụ với các ngân hàng để triển khai phân phối điện tử mã cước trả trước và thanh toán điện tử cho các hoá đơn dịch vụ trả sau với mạng lưới thanh toán rộng khắp lên đến hàng nghìn điểm do PayNet và các ngân hàng thành viên phát triển nhằm tạo ra sự thuận lợi và đơn giản trong thanh toán cho người tiêu dùng và các hộ gia đình.

Trong lần ra mắt ngày 3/4, PayNet đã ký kết hợp đồng dịch vụ thẻ và thanh toán hoá đơn điện tử với 4 ngân hàng thành viên đầu tiên là ABBank, NaviBank, Techcombank và VPBank.

Hiện PayNet cũng đã và đang xúc tiến ký kết thoả thuận hợp tác với Maritme Bank, Military Bank, Eximbank và VIB Bank để mở rộng mạng lưới cung cấp các dịch vụ phân phối và thanh toán hoá đơn dịch vụ.

Được biết, chỉ sau 2 tuần ra mắt, mạng thanh toán điện tử này đã triển khai dịch vụ phân phối điện tử mã cước điện thoại di động trả trước tại Hà Nội với 300 đại lý ký kết hợp đồng triển khai trong tháng 4/2006.

Dự kiến trong quý 2, PayNet sẽ triển khai thêm 500 điểm đại lý và đến cuối năm 2007, tổng số đại lý của PayNet và các đơn vị thanh toán chấp nhận thẻ POS và số ATM của các ngân hàng thành viên sẽ lên đến 6000 điểm.