08:43 25/05/2021

PG Bank và bước chuyển mình mang tên PG Bank Flexiapp

Thu Hà -

Cũng giống như các ứng dụng của các ngân hàng khác, Flexiapp của PG Bank cũng cung cấp đầy đủ các tính năng, tiện ích cho khách hàng...

PG Bank Flexiapp sẽ là công cụ tài chính hiệu quả đồng hành với các khách hàng trong thời gian tới.
PG Bank Flexiapp sẽ là công cụ tài chính hiệu quả đồng hành với các khách hàng trong thời gian tới.

Với việc ra đời của ứng dụng PG Bank Flexiapp vào đầu năm 2021, PG Bank đã chính thức bắt nhịp với xu thế đẩy mạnh công nghệ hiện nay của các ngân hàng để cung cấp những dịch vụ tài chính ngân hàng thông minh, hiện đại và nhiều tiện ích cho khách hàng.

Cũng giống như các ứng dụng của các ngân hàng khác, Flexiapp của PG Bank cũng cung cấp đầy đủ các tính năng, tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ứng dụng này là được định vi như một ví tài chính linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dễ dàng chỉ với thẻ PG Bank.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng các thông tin khác như tài khoản Ngân hàng điện tử, số điện thoại, số căn cước công dân… để truy cập và sử dụng. Đây là điểm rất hữu ích khi có thể sử dụng bất kỳ thông tin định danh nào đã đăng ký với ngân hàng đều có thể truy cập Flexiapp và sử dụng.

PG Bank Flexiapp cung cấp đầy đủ các tính năng giúp khách hàng có thể quản lý tài chính cá nhân một cách chủ động và an toàn bảo mật tuyệt đối. Khách hàng dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập như: dịch vụ thanh toán, tiền gửi, chuyển khoản, quản lý tài khoản, thẻ, khoản vay và nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, Flexiapp cũng được thiết kế với giao diện thân thiện, linh hoạt và tùy biến theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

PG Bank và bước chuyển mình mang tên PG Bank Flexiapp - Ảnh 1

Cùng với việc chú trọng vào các tính năng và tiện ích của ứng dụng, PG Bank cũng đưa ra các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Các khách hàng tải Flexiapp và sử dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí tải App và sử dụng, miễn phí 05 giao dịch chuyển tiền 24/7 đầu tiên, hoàn tiền ngay khi nạp tiền điện thoại/ thanh toán hóa đơn cho 9.999 khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Với các tiện ích hiện đại và giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, PG Bank Flexiapp sẽ là công cụ tài chính hiệu quả đồng hành với các khách hàng trong thời gian tới. PG Bank sẽ tiếp tục cải tiến để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ Flexiapp đồng thời sẽ có thêm các chương trình ưu đãi cho khách hàng trong thời gian tới.