14:55 10/07/2018

PGT Group mở bán thành công khu đô thị PGT City

Tiến Hải

Sự kiện thu hút rất đông khách hàng đến tham dự và nhiều sản phẩm đã được giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán

Lễ mở bán Khu đô thị PGT City thu hút đông khách hàng tham gia.
Lễ mở bán Khu đô thị PGT City thu hút đông khách hàng tham gia.

Ngày 8/7/2018, PGT Group mở bán thành công dự án khu đô thị PGT City, tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Sự kiện thu hút rất đông khách hàng đến tham dự và nhiều sản phẩm đã được giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán.

Nhiều khách hàng đã có mặt rất sớm tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ để giành cơ hội sở hữu khu đất PGT City- Hòn ngọc Liên Chiểu. Tuy mới ra mắt thị trường một thời gian ngắn nhưng PGT City với vị trí đắc địa cùng những tiện ích đồng bộ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khu đô thị PGT City không chỉ là một nơi an cư kết hợp phát triển kinh doanh dịch vụ hoàn hảo, một sản phẩm bất động sản với cơ hội đầu tư sinh lời cao… Hạ tầng hoàn chỉnh cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại PGT City cũng là một sự đóng góp đáng kể vào bức tranh phát triển kinh tế, hạ tầng chung của thành phố, thể hiện sự chung tay, góp sức cùng xây dựng Đà Nẵng thành một điểm đến du lịch lý tưởng và hiện đại, một thành phố môi trường, thành phố đáng sống.

Tại lễ mở bán, chủ sở hữu PGT Group cũng công bố các chính sách ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Đó là mức chiết khấu cao dành cho khách hàng cũ, khách hàng mua 2 lô trở lên và khách hàng thanh toán tiến độ 90% sau khi ký hợp đồng, tổng mức chiết khấu lên đến 4%.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 lượng vàng 9999 khi giao dịch sản phẩm giá trị từ 4.000.000.000 đồng trở lên và nhận 5 chỉ vàng 9999 khi giao dịch sản phẩm giá trị dưới 4.000.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng lựa chọn khu đô thị PGT City còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thường giá trị: 1 xe máy SH 150i; 1 xe máy Liberty, 2 tivi Sony 55inch và 2 tủ lạnh Samsung 538 lit.

Chủ sở hữu PGT Group cũng thông tin thêm là khu đô thị PGT City sẽ tiếp tục được mở bán giai đoạn 2 trong thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Tập đoàn Bất động sản PGT Group

Đơn vị phân phối độc quyền: PGT Land

PGT Tower - 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Holine: 0905.42.5555

Website: pgtgroup.vn