10:10 04/10/2017

Phân khúc biệt thự - nhà phố đang có mãi lực tốt

Thanh Trà

Dự báo trong khoảng cuối 2017, phân khúc này sẽ vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường

Dự án Lavila 2 có tổng diện tích: 16,4ha với 268 biệt thự phố vườn, diện tích 188 -  215m2 (1 trệt - 2 lầu).
Dự án Lavila 2 có tổng diện tích: 16,4ha với 268 biệt thự phố vườn, diện tích 188 -  215m2 (1 trệt - 2 lầu).
Bất chấp lo lắng về nguy cơ bội cung của thị trường bất động sản, từ đầu năm 2017 đến nay, biệt thự - nhà phố vẫn cho thấy mãi lực rất tốt trên thị trường. Báo cáo của các đơn vị phát triển uy tín như Khang Điền, Kiến Á... đều cho thấy tốc độ bán hàng luôn ở mức cao.

Dự báo trong khoảng cuối 2017, phân khúc này sẽ vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường.
 
Không chỉ nằm ở khu vực có kết nối thuận tiện và được quy hoạch xanh bài bản, Lavila còn là một dự án được đánh giá cao, được xem là độc đáo về mặt kiến trúc ở khu Nam Sài Gòn.

Tại Lavila, kiến trúc Pháp hiện đại đã được chọn làm cảm hứng chủ đạo cho toàn khu, thể hiện rõ ở những khung cửa sổ rộng được chia ô mang đậm chất châu Âu, kết hợp với cột, console, mái dốc đua vươn ra khỏi tường…

“Thiết kế của Lavila không chỉ giúp không gian sống có được sự thông thoáng tự nhiên, mở rộng góc nhìn ra cảnh quan xung quanh mà còn mang đến giải pháp cách nhiệt tốt cho ngôi nhà, giúp hạn chế tia bức xạ mặt trời, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Tp.HCM”, bà Huỳnh Thùy Linh - Giám đốc Marketing Kiến Á Group, cho biết.

Lợi thế vị trí của dự án cũng tạo cho cư dân nơi đây những lợi ích thiên nhiên khác biệt, tiếp giáp hồ cảnh quan và sông nước giúp điều tiết, mang đến không gian trong lành cho toàn khu.

Với những ưu điểm đó, cảnh quan dự án đã được nhà phát triển Kiến Á chú trọng. Cảnh quan của Lavila được lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof ở Hà Lan để gửi gắm vào đây một không gian sống cao cấp với thông điệp “nơi ở bình yên và trong lành giữa thiên nhiên”.

Cũng theo bà Linh, chính nhờ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị dân hiện nay nên Lavila đã thu hút một lượng lớn người mua ngay từ khi chính thức giới thiệu, tốc độ giao dịch của Lavila giai đoạn 1 lên đến 150 căn/ tháng và giai đoạn 2 là 100% căn trong ngày giới thiệu đầu tiên, có thể nói thuộc vào top dẫn dầu của phân khúc nhà phố ở khu Nam.

Theo Tập đoàn Kiến Á, nhằm phục vụ nhu cầu quá cao của thị trường, 100 căn biệt thự phố vườn cuối cùng đẹp nhất sắp được chính thức giới thiệu vào ngày 21/10 tới đây.

Cũng theo đơn vị phát triển, nhờ sự chú trọng đầu tư về cảnh quan nội khu nên Lavila đã được vinh danh tại giải thưởng uy tín Vietnam Property Awards 2017 dành cho hạng mục “Dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất”.

Được biết, dự án Lavila 2 có tổng diện tích: 16,4ha với 268 biệt thự phố vườn, diện tích 188 - 215m2 (1 trệt - 2 lầu).

* Thông tin chi tiết:

Vị trí: 25 đường Nguyễn Hữu Thọ
Hotline: 093 789 1188
Website: http://lavila.vn/gioi-thieu