10:00 10/10/2019

Pháp lý - yếu tố sống còn trong đầu tư bất động sản

Tuấn Sơn

Tại thị trường bất động sản Bắc Ninh, việc săn tìm đất nền có pháp lý sạch, sở hữu vị trí đắc địa ngày càng khó khăn bởi nguồn cung khan hiếm

Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ
Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ

Nhiều nhà đầu tư khẳng định, trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư bất động sản đất nền thì pháp lý minh bạch là nhân tố số 1.

Thị trường thật giả lẫn lộn

Thực tế cho biết, hiện nay một xu thế khá nóng đang bao phủ thị trường bất động sản là vấn đề pháp lý. Đã có không ít những vụ kiện tụng, tranh chấp dài đằng đẵng khiến nhiều khách hàng phải "ngậm trái đắng".

Tiếp tục nhìn về thị trường condotel. Sau giai đoạn bùng nổ với số lượng nguồn cung kỷ lục và tỷ lệ hấp thụ cao thì giờ đây phân khúc này đang trong cơn thoái trào. Lý giải nguyên nhân đó, các chuyên gia cho rằng, pháp lý là yếu tố then chốt khiến condotel chững lại. Việc chưa ban bố khung pháp lý cụ thể, sản phẩm không được cấp giấy chứng minh quyền sở hữu đất đã khiến nhiều nhà đầu tư quan ngại.

Trước sự bấp bênh và lẫn lộn thật giả trên thị trường, các nhà đầu tư đã cẩn thận và dè chừng hơn trước mọi quyết định đổ vốn. Lúc này, các dự án có sự chỉnh chu, minh bạch về pháp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi đây là yếu tố "thật" và quan trọng nhất trong việc đánh giá sức sống và triển vọng cho dự án. Khi bất động sản có nền tảng vững chắc về pháp lý thì đồng vốn đầu tư không chỉ được đảm bảo mà còn có khả năng sinh lời cao.

Aroma Đồng Kỵ - Dự án pháp lý số 1 tại Bắc Ninh

Tại thị trường bất động sản Bắc Ninh, việc săn tìm đất nền có pháp lý sạch, sở hữu vị trí đắc địa ngày càng khó khăn bởi nguồn cung khan hiếm. Trong bối cảnh đó, những dự án đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ luôn có sức hút mạnh với giới đầu tư bất động sản đất nền.

Minh chứng cho nhận định đó là sức nóng của dự án Aroma Đồng Kỵ. Tuy chỉ mới được ra hàng không lâu nhưng dự án đã ghi nhận số lượng khách hàng quan tâm đông đảo và các con số giao dịch ấn tượng.

Aroma Đồng Kỵ không chỉ được "khai sinh" bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực mà còn ghi điểm với khách hàng bởi hành lang pháp lý vững chắc.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Đông Sơn, toàn bộ diện tích của dự án Aroma Đồng Kỵ được chủ đầu tư sở hữu đất bằng hình thức đấu giá công khai minh bạch của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Như vậy với yếu tố pháp lý mạnh, vị trí tọa lạc tại đại lộ ánh sáng, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng mức giá hợp lý, Aroma Đồng Kỵ đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản đất nền tại Bắc Ninh với những giá trị sinh lời ổn định và bền vững.

* Thông tin chi tiết:

Phu Quy Land - Đại lý phân phối độc quyền dự án

Hot line: 090 2211 893

Website: http://aroma.phuquyland.net/