16:01 02/03/2022

Pharmacity tăng cường sản phẩm thiết yếu phòng dịch với giá bình ổn

Khánh Huyền

Từ 24/2, bệnh nhân F0 có thể mua thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất Molnupiravir theo chỉ định của bác sĩ tại các cửa hàng Pharmacity trên toàn quốc...

Pharmacity hiện đang cung ứng cho người tiêu dùng thuốc Molravir 400 do công ty Boston Việt Nam sản xuất với mức giá 250.000đồng/ hộp (1 liệu trình điều trị).
Pharmacity hiện đang cung ứng cho người tiêu dùng thuốc Molravir 400 do công ty Boston Việt Nam sản xuất với mức giá 250.000đồng/ hộp (1 liệu trình điều trị).

Hơn 800 nhà thuốc Pharmacity trên toàn quốc chính thức bán thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất Molnupiravir. Loại thuốc này sẽ giúp hạn chế việc gia tăng số lượng virus, giảm quá trình lây lan của bệnh, giảm các ca bệnh nặng và nguy cơ mắc các biến chứng phải nhập viện và ICU cũng như góp phần giảm những di chứng trên bệnh nhân hậu Covid-19. 

Cụ thể, hoạt chất Molnupiravir được sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân Covid-19 là F0 từ 18 tuổi có test PCR hoặc test nhanh kháng nguyên với SARS-CoV-2 dương tính và có các triệu chứng ở mức độ nhẹ, cụ thể như sốt, ho khan, đau họng, nghẹt mũi, mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi cơ, tê lưỡi. Không có các dấu hiệu viêm phổi hoặc thiếu Oxy, nhịp thở thấp hơn hoặc bằng 20 lần/phút, SpO2 lớn hơn hoặc bằng 96%.

Bên cạnh thuốc điều trị Covid-19, Pharmacity cũng tăng cường nguồn cung ứng khẩu trang y tế và bộ dụng cụ test nhanh Covid-19 (Bao gồm bộ xét nghiệm bằng nước bọt và dịch mũi). Đồng thời, trong tình hình nhu cầu tăng cao về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa Covid-19, Pharmacity vẫn tiếp tục cam kết đảm bảo nguồn cung ổn định của các mặt hàng thiết yếu này với giá cả bình ổn.

Ông Chris Blank, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Pharmacity cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ chính phủ và người dân Việt Nam trong thời gian đầy thử thách này. Ưu tiên của chúng tôi vào lúc này là đảm bảo cung ứng ổn định các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu và cung cấp thuốc điều trị Covid-19 với giá cả phải chăng để góp phần chống lại đại dịch Covid-19 ở Việt Nam.”

Thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất Molnupiravir giúp giảm tải lượng virus rõ rệt và làm sạch virus ở bệnh nhân sau 5 ngày điều trị.
Thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất Molnupiravir giúp giảm tải lượng virus rõ rệt và làm sạch virus ở bệnh nhân sau 5 ngày điều trị.

Bệnh nhân F0 điều trị tại nhà có đơn thuốc chỉ định của bác sĩ hoặc hoặc đáp ứng các điều kiện khác của Bộ Y tế có thể liên hệ mua thuốc điều trị Covid-19 tại các nhà thuốc Pharmacity hoặc có thể đặt hàng qua hotline 18006821 hay liên hệ website Pharmacity (https://bit.ly/3JK0TqG) để được hướng dẫn mua thuốc. Hiện tại, mỗi khách hàng đến Pharmacity được mua 1 liệu trình thuốc kháng virus gây bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Lưu ý, không được sử dụng thuốc cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú trong thời gian sử dụng thuốc hoặc có kế hoạch có thai trong vòng 100 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng thuốc.

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Pharmacity sở hữu mạng lưới hơn 800 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất.

* Thông tin chi tiết: https://www.pharmacity.vn/page/quan-trong-danh-sach-nha-thuoc-pharmacity-phan-phoi-thuoc-dieu-tri-covid-19-molnupiravir