08:00 11/01/2019

Phát Đạt kỳ vọng tốt kết quả kinh doanh 2019 từ dự án Phát Đạt Bàu Cả

Việt Hồng

Doanh thu và lợi nhuận năm 2018 chủ yếu đến từ việc bán toàn bộ shophoue và các căn hộ còn lại của dự án The EverRich Infinity

Trong quý 1/2019 này, Phát Đạt dự định sẽ tung ra thị trường 335 lô đất nền của dự án Phát Đạt Bàu Cả nằm trên đường Quang Trung, trung tâm Quảng Ngãi.
Trong quý 1/2019 này, Phát Đạt dự định sẽ tung ra thị trường 335 lô đất nền của dự án Phát Đạt Bàu Cả nằm trên đường Quang Trung, trung tâm Quảng Ngãi.

Năm 2019, doanh thu và lợi nhuận của Phát Đạt dự kiến khả quan. Ngay trong quý 1/2019, công ty đã có nguồn thu đáng kể từ việc mở bán dự án Phát Đạt Bàu Cả.

Kết thúc năm 2018, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã chứng khoán PDR) dự kiến sẽ đạt được theo kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông đã đề ra cho cả năm trước đó.

Doanh thu và lợi nhuận năm 2018 chủ yếu đến từ việc bán toàn bộ shophoue và các căn hộ còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán sản phẩm bất động sản, chuyển nhượng tài sản là bất động sản của Công ty và thực hiện hợp đồng dịch vụ với các đối tác.

Với những kết quả kinh doanh khả quan, Phát Đạt đã đứng thứ 62 trong Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2018 do Vietnam Report bình chọn. Ngoài lợi nhuận, PROFIT500 còn dựa vào sức mạnh và triển vọng của doanh nghiệp thông qua mô hình tính điểm tài chính tài chính bao gồm các tiêu chí chính như lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu, các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời như ROA, ROE… và các yếu tố phi tài chính như uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô lao động…

Tiếp nối kết quả đó, trong năm 2019 này, ngay từ sớm, Phát Đạt đã có nhiều kỳ vọng về doanh thu và lợi nhuận của năm. Trong quý 1/2019 này, Phát Đạt dự định sẽ tung ra thị trường 335 lô đất nền của dự án Phát Đạt Bàu Cả nằm trên đường Quang Trung, trung tâm Quảng Ngãi.

Tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Quảng Ngãi, được xây dựng trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, tiện nghi với không gian xanh và nhiều tiện ích, thuận tiện về mặt di chuyển. Không những vậy, Phát Đạt Bàu Cả mang lại một không gian sống xanh với hệ thống cây xanh bao xung quanh dự án, quảng trường nước, đồi cỏ, quảng trường đi bộ, khu thư giãn ngoài trời, công viên trung tâm.

Kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, năng động, mới mẻ phù hợp với nhịp sống hiện đại cho người dân Quảng Ngãi là điều mà chủ đầu tư hướng đến. Theo đó, dự án được đầu tư hệ thống các tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: hồ bơi, sân yoga, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, khu đánh cờ, sân tennis, sân bóng đá mini, vườn nướng ngoài trời, coffee shop… tất cả nhằm mang đến cho cư dân một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và một môi trường sống chất lượng.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị PDR cho biết, để đạt được những thành công như ngày hôm nay phải kể đến công sức của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã xây những "viên gạch" đầu tiên từ cách đây gần 15 năm. Theo đuổi chiến lược bền vững, với Phát Đạt, câu chuyện không đơn thuần là những công trình vươn tầm thời gian, không gian mà còn ở câu chuyện nền tảng quản trị theo hướng hiện đại, chuẩn mực và minh bạch.

Từ The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millennium và mới nhất là 2 dự án tại Quảng Ngãi là Phát Đạt Bàu Cả, dự án Nhơn Hội tại Bình Định… các sản phẩm đều mang những nét riêng bên cạnh sự chuẩn mực về chất lượng, thiết kế quy hoạch cũng như tính ổn định về pháp lý, mang tới sự hài lòng cho tất các cư dân và khác hàng. Bởi vậy, dự án Bàu Cả dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cả trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi.