09:00 29/03/2016

Phát triển dự án “xanh” theo mô hình Green Pearl

Thanh Nga

Nhu cầu về một môi trường sống xanh đang dần trở thành một xu hướng tại các đô thị

Dự án khu nhà ở Green Pearl bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp với hơn 500 
căn hộ cao cấp, 41 căn liền kề và nhà phố thương mại, 20 căn biệt thự 
sân vườn.
Dự án khu nhà ở Green Pearl bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp với hơn 500 căn hộ cao cấp, 41 căn liền kề và nhà phố thương mại, 20 căn biệt thự sân vườn.
Hiện nay nhu cầu về môi trường sống xanh, trong lành đang trở thành một xu hướng mới trên thế giới.

Đi đầu trong xu hướng đô thị xanh không thể không nhắc đến quốc đảo Singapore, một nơi mà từ “xanh” bao gồm rất nhiều ý nghĩa: môi trường cây xanh, năng lượng tái tạo và phát triển bền vừng cho tương lai.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về bất động sản xanh tại các đô thị lớn của Việt Nam, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã có những thay đổi trong chiến lược thiết kế, phát triển sản phẩm và quy hoạch dự án theo hướng phát triển của các nước tiên tiến như Singapore, Nhật Bản… với các dự án điển hình như Ecopark, Park Hill, EcoLife Capitol, Goldmark City, Eco-Green City...

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú-Daewon-Thủ Đức đã tiến hành đầu tư xây dựng dự án Green Pearl theo xu hướng trên.

Nằm tại 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, một trong bốn quận nội đô của Hà Nội, với quỹ đất dành cho phát triển dự án nhà ở khá ít, nhưng Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú-Daewon-Thủ Đức vẫn quyết định xây dựng khu đô thị với mật độ xây dựng chiếm 37,31% trên tổng diện tích quy hoạch 28.736,2 m2.

Phần lớn diện tích đất được quy hoạch không gian xanh và cảnh quan, giúp điều hòa khí hậu toàn khu, luôn đảm bảo không gian sống trong lành và thân thiện môi trường.

Green Pearl bao gồm hai tòa chung cư cao cấp với hơn 500 căn hộ cao cấp, 41 căn liền kề và nhà phố thương mại, 20 căn biệt thự sân vườn với đầy đủ các dịch tiện ích nội khu khép kín đảm bảo cho việc chăm sóc cho cư dân sinh sống tại khu đô thị như trung tâm thương mại, trường học mầm non, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh, vườn thượng uyểntrên cao, phòng sinh hoạt cộng đồng…