10:53 02/07/2015

Phong cách nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn Hoàng Cung Huế

PV

Phong cách nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn Hoàng Cung Huế - Ảnh 1
Khách sạn được thiết kế theo kiến trúc cung đình Huế cổ xưa với những đường nét, hoa văn mang màu sắc tuy cổ kính nhưng không kém phần sang trọng với 194 phòng, hầu hết các phòng đều có tầm nhìn ra sông Hương với đầy đủ tiện nghi, cùng những dịch vụ hoàn hảo giúp bạn có cảm giác như mình là ông vua bà chúa nơi cố đô. Cùng với hệ thống nhà hàng mở bạn có thể vừa thưởng thức nhiều món ăn ngon vừa xem các đầu bếp chuyên nghiệp trổ tài nấu nướng. Đặc biệt, nhà hàng Cung Đình là nơi bạn có thể tận hưởng những điệu nhạc cổ xưa du dương, mê hồn. Bên cạnh đó, Khách sạn luôn chú trọng đa dạng các dịch vụ giải trí và tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của du khách bao gồm quán bar, casino, hệ thống Spa, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ du lịch. 

Phong cách nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn Hoàng Cung Huế - Ảnh 2

Phong cách nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn Hoàng Cung Huế - Ảnh 3

Nhân dịp Hè 2015, khách sạn Hoàng Cung Huế xin gửi đến Quý khách 02 gói khuyến mãi mùa Hè dành cho các gia đình muốn tham quan thành phố Huế, hay ăn uống và thư giãn tại nhà hàng Starlight Lounge hay King Panorama Bar tại tầng 16 của khách sạn - Nơi cao nhất thành phố Huế bạn có thể ngắm toàn cảnh Sông Hương và Thành phố Huế xinh đẹp với giá cụ thể như sau:   - Gói Khuyến mãi  “Khám Phá Huế Xưa và Nay”: Giá từ 2.018.000 vnd/phòng/đêm ( Bao gồm nửa ngày tham quan thành phố Huế và 01 buổi ăn tối dành cho 02 người tại nhà hàng Starlight Lounge, tầng 16 khách sạn)
 - Gói Khuyến mãi “Kỳ Nghĩ Lãng Mạn”: Giá từ 1.866.000 vnd/phòng/đêm (Bao gồm 01 buổi ăn tối cho 2 người tại nhà hàng Starlight Lounge và uống nước tại King Panorama Bar tầng 16 khách sạn).
Hiệu lực từ 01/06 đến 30/09/2016

Anh Tú