09:11 20/04/2016

Phú Gia Thịnh ra mắt dự án đất nền giá “mềm” tại Quảng Nam

Thu Ngân

Chủ đầu tư triển khai chào bán giai đoạn 1, đặt chỗ chỉ với 20 triệu/lô và chính sách trả góp 0% lãi suất trong 1 năm đầu

Phối cảnh dự án Khu đô thị An Thịnh.
Phối cảnh dự án Khu đô thị An Thịnh.
Dự án Khu đô thị An Thịnh do Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư chính thức ra mắt vào tháng 4/2016 tại thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam. Với 125 triệu, khách hàng đã có thể nhận đất xây nhà ngay tại trung tâm kinh tế trọng điểm tỉnh.

Với tổng diện tích 12,6 ha, dự án tọa lạc ngay Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, giáp ranh thành phố Đà Nẵng và là trung tâm kinh tế động lực tỉnh Quảng Nam. Từ đây dễ dàng kết nối trung tâm Đà Nẵng với 20 phút đi xe và 15 phút di chuyển đến phố cổ Hội An.

Các tiện ích liền kề như trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan hành chính, trung tâm thể thao, ngân hàng… chỉ trong bán kính 1 km.

An Thịnh là dự án có không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ giữa khu đất nền, căn hộ chung cư. Điểm nổi bật của dự án chính là 360 căn hộ chung cư và 468 lô đất nền có thể đáp ứng cho nhu cầu ở của hơn 30.000 chuyên gia, công nhân viên đang làm việc tại Khu công nghiệp và các hộ gia đình trong khu vực.

Dự án chia làm 3 phân khu và triển khai trong 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 là phân khu An Gia phù hợp an cư và đầu tư bất động sản cho thuê.

Giai đoạn 2 là tuyến phố thương mại An Phú bao gồm hệ thống nhà phố thông minh tọa lạc trên trục đường 33m hướng thẳng ra biển và tuyến đường di sản văn hóa Đà Nẵng - Hội An thuận lợi cho kinh doanh.

Giai đoạn 3 là khu phức hợp An Thịnh bao gồm đất nền và 2 block chung cư ưu tiên dành riêng cho các công nhân viên muốn sở hữu cho mình một chốn an cư ổn định thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc.

Là dự án được ưu tiên phát triển tại tỉnh Quảng Nam, An Thịnh sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, góp phần đem đến nhiều giải pháp an cư với chi phí hợp lý, đồng thời góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trong khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Với mức giá chỉ từ 250 - 500 triệu đồng cho một lô đất 100 m2, nhà đầu tư đã có thể xây từ 6 - 8 phòng trọ bình dân phục vụ cho lượng công nhân tại khu công nghiệp, đem lại nguồn thu ổn định, nhanh thu hồi vốn hoặc hướng đầu tư kinh doanh các dịch vụ bổ trợ cần thiết tại một khu đô thị mới.

Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh cho biết đang xây dựng dự án theo đúng mục tiêu phát triển. Hiện tại, chủ đầu tư triển khai chào bán giai đoạn 1 block An Gia, đặt chỗ chỉ với 20 triệu/lô và chính sách trả góp 0% lãi suất trong 1 năm đầu.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0905.42.5555
www.phugiathinh.vn