08:00 26/11/2021

Phú Hưng Life khai trương văn phòng mới tại Tp.HCM

Khánh Huyền -

Sự kiện đã đánh dấu bước tiến vượt bậc và tiềm năng phát triển của công ty trong tình hình mới...

Ban Lãnh đạo Phú Hưng Life cắt băng khánh thành trong lễ khai trương Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2 tại quận 4, Tp.HCM.
Ban Lãnh đạo Phú Hưng Life cắt băng khánh thành trong lễ khai trương Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2 tại quận 4, Tp.HCM.

Phú Hưng Life tiếp tục mở rộng kinh doanh, khai trương văn phòng mới tại Tp. HCM vào ngày 23/11 vừa qua. Sự kiện đã đánh dấu bước tiến vượt bậc và tiềm năng phát triển của công ty trong tình hình mới.

Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2 của Phú Hưng Life tọa lạc tại tòa nhà Phượng Long 2, số 16 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Tp.HCM. Văn phòng mới có lối thiết kế hiện đại, sang trọng với không gian rộng rãi, thoải mái. Tận dụng diện tích khá lớn của 2 tầng lầu, các khu vực chức năng được bố trí một cách hợp lý và khoa học.

Ngoài các phòng ban, cơ sở mới này còn được bổ sung thêm phòng đào tạo nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tuyển dụng, huấn luyện nhân viên cũng như mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi được tư vấn và tham gia các sản phẩm bảo hiểm tại Phú Hưng Life với không gian phòng giao dịch rộng rãi và tiện nghi.

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt, Phó Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh Phú Hưng Life cho biết: “Phú Hưng Life đã có tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với nhiều doanh nghiệp khác trong ngành, đạt gần 250% tính đến tháng 10/2021. Bên cạnh đó, tỷ lệ duy trì hợp đồng của công ty suốt 10 tháng qua luôn duy trì ở mức 72%. Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của đội ngũ kinh doanh và sự tin cậy của khách hàng dành cho Phú Hưng Life.”

Với kế hoạch và mục tiêu hiện thực hóa “Sứ mệnh 50” mà Ban giám đốc công ty đề ra, Phú Hưng Life không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng, mà việc tăng cường phát triển thêm các chi nhánh, văn phòng và nguồn nhân lực cũng trở nên có ý nghĩa lâu dài, đồng hành cùng khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt khẳng định tiềm lực phát triển của Phú Hưng Life thông qua tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong 10 tháng đầu năm.
Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt khẳng định tiềm lực phát triển của Phú Hưng Life thông qua tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong 10 tháng đầu năm.

“Với tốc độ tăng trưởng cao, từ khoảng 10.000 chuyên viên vào tháng 5/2020, đến nay chúng tôi đã có 24.800 tư vấn tài chính trên toàn quốc và dự kiến sẽ đạt được con số 50.000 đến giữa năm 2022. Đặc biệt, Phú Hưng Life sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thác thị trường miền bắc và liên tục gia tăng số lượng tư vấn viên tại khu vực miền trung và miền nam. Đây là những thị trường tiềm năng để chúng tôi đạt được mục tiêu của “Sứ mệnh 50” và kết quả kinh doanh kỳ vọng trong thời gian tới”, đại diện Phú Hưng Life cho biết.

Bên cạnh đó, Phú Hưng Life còn áp dụng công nghệ tiên tiến, số hóa quy trình làm việc trên toàn hệ thống theo hình thức trực tuyến. Điều này chẳng những phù hợp với xu hướng thực tế, mà còn giúp khách hàng gia tăng sự trải nghiệm trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Phú Hưng Life chính thức khai trương văn phòng mới, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong tình hình mới.
Phú Hưng Life chính thức khai trương văn phòng mới, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong tình hình mới.

Dự kiến trong tháng 12/2021, Phú Hưng Life sẽ ra mắt giao diện website mới được nâng cấp theo tiêu chí thông minh, sáng tạo và thân thiện với người dùng tại địa chỉ www.phuhunglife.com. Đây là sự thay đổi hết sức hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tra cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng của một công ty cổ phần đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, bên cạnh việc thúc đẩy tối đa sự hỗ trợ cho khách hàng, ngoài 50 văn phòng kinh doanh hiện tại, đại diện Phú Hưng Life cho biết công ty sẽ tiếp tục xây dựng và mở mới thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước trong thời gian tới.

* Thông tin văn phòng kinh doanh mới của Phú Hưng Life:

Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2
Địa chỉ: Tầng 11 và 12, Tòa nhà Phượng Long 2, 16 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Tp.HCM
Số điện thoại: (028) 7309 0099
Website: https://www.phuhunglife.com