10:29 18/07/2016

Phú Quý Land giới thiệu dự án Cocobay

Trang Anh

Cocobay Đà Nẵng được xem là dự án có quy mô bậc nhất Đông Nam Á, sở hữu vị trí khá đắc địa bên bờ biển Đà Nẵng

Buổi giới thiệu dự án Cocobay của Phú Quý Land đã thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng.<br>
Buổi giới thiệu dự án Cocobay của Phú Quý Land đã thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng.<br>
Ngày 16/7, tại khách sạn JW Marriott  Hà Nội, sàn giao dịch bất động sản Phú Quý Land - nhà phân phối bất động sản chính thức tại Việt Nam của tập đoàn Empire đã tổ chức giới thiệu tổ hợp bất động sản giải trí du lịch Cocobay Đà Nẵng, với sự tham dự của hơn 500 khách hàng.

Là mô hình bất động sản giải trí du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Cocobay Đà Nẵng được xem là dự án có quy mô bậc nhất Đông Nam Á, sở hữu vị trí khá đắc địa bên bờ biển Đà Nẵng, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn.

Nằm trên trên tuyến đường Trường Sa, giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế và phía sau là sông Cổ Cò, Cocobay được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn chủ lực cho ngành du lịch trong thời gian tới.

Dự án được thiết kế, đầu tư và phát triển bởi các đối tác danh tiếng hàng đầu và chuyên nghiệp trên thế giới như Insignia (Dubai), Haptic (Anh), Aurecon (Úc),Southland Group (Hong Kong), EDC Corp (Malaysia)… Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi.

Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay dự kiến sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Theo bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Tổng giám đốc Phú Quý Land, sự kiện giới thiệu dự án đã nhận được sự quan tâm và đăng ký đặt mua của hàng trăm khách hàng. Do đó, chỉ sau 2 ngày ra mắt thị trường, 2 tòa Condotel của khu Coco Ocean Resort đã có 85% giao dịch thành công. Hai sản phẩm tiếp theo của dự án này là Boutique Hotel và Coco Skyline Resort cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Thông tin chi tiết:


Sàn giao dịch BĐS Phú Quý Land
Hotline 0971.80.7979
Website: Cocobay.info hoặc Phuquyland.net