08:08 10/05/2021

Pizza Hut Việt Nam tiên phong xu hướng công nghệ trong ngành F&B

Thu Hà -

Pizza Hut Việt Nam luôn tiên phong trong chiến lược chuyển đổi theo hướng số hóa với phần lớn doanh thu đến từ các nguồn thương mại điện tử và kỹ thuật số...

Từ cửa hàng đầu tiên được mở vào cuối năm 2006, Pizza Hut Việt Nam đã không ngừng phát triển, tăng tốc và chuyển mình để phục vụ khách hàng, trở thành thương hiệu Pizza lớn tại Việt Nam.
Từ cửa hàng đầu tiên được mở vào cuối năm 2006, Pizza Hut Việt Nam đã không ngừng phát triển, tăng tốc và chuyển mình để phục vụ khách hàng, trở thành thương hiệu Pizza lớn tại Việt Nam.

Với một năm đầy khó khăn và thử thách do sự tác động của dịch Covid-19, Pizza Hut Việt Nam vẫn không ngừng phát triển, tiếp tục đầu tư cho các dự án số hóa, tiên phong xu hướng công nghệ trong ngành F&B để kịp thời nắm bắt nhu cầu phát triển của thị trường và khách hàng.

PIZZA HUT VIỆT NAM: THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN NHANH VÀ ĐƯỢC YÊU THÍCH

Được điều hành bởi Tập đoàn Jardine Matheson, một Tập đoàn khổng lồ đang quản lý rất nhiều thương hiệu tên tuổi và có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Cuối năm 2020, Jardine Matheson được xếp hạng thứ 301 trên Fortune Global 500, bảng xếp hạng toàn cầu dành cho các Công ty, Tập đoàn hàng đầu về doanh thu.

Từ cửa hàng đầu tiên được mở vào cuối năm 2006, Pizza Hut Việt Nam đã không ngừng phát triển, tăng tốc và chuyển mình để phục vụ khách hàng, trở thành thương hiệu Pizza lớn tại Việt Nam. Tháng 1/2021 vừa qua, Pizza Hut Việt Nam đã đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với cửa hàng thứ 100 được khai trương tại thành phố Biên Hòa, ghi nhận chặng đường phát triển 14 năm tại Việt Nam với nhiều nỗ lực, trở thành thương hiệu F&B được tìm kiếm nhiều trên Google.

Với sứ mệnh “Đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả mọi người”, Pizza Hut Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vàng, chuyển đổi kinh doanh thành công, thích nghi với bối cảnh “Bình thường mới”. Tập trung đầu tư mạnh cho 2 kênh giao hàng tận nơi và mua mang về nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Biến thử thách thành cơ hội, nhằm tối đa hóa lượng giao dịch online của tệp khách hàng mới, vào tháng 4/2020 Pizza Hut Việt Nam đã trình làng giao diện web hoàn toàn mới (www.pizzahut.vn), với trải nghiệm thân thiện mượt mà dành cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang nâng cấp thêm tính năng theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin thú vị về Pizza Hut Việt Nam, giúp tăng tính tương tác và kết nối tốt hơn với thương hiệu.

Vào quý 4/2020, Pizza Hut Việt Nam đã hợp tác cùng FPT ra mắt Chatbot - kênh đặt hàng qua messenger, giúp việc đặt hàng được hoàn tất nhanh chóng chỉ trong 45 giây.

Kết hợp kênh đặt hàng kỹ thuật số và kênh truyền thống (Tổng đài Dịch vụ19001822 và tại nhà hàng), Pizza Hut Việt Nam đã không ngần ngại thách thức đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của mình với chương trình “Thử thách tốc độ”, cam kết chỉ 14 phút cho kênh mua mang đi và 30 phút cho giao hàng tận nơi, khách hàng sẽ được nhận trên tay những chiếc bánh pizza thơm ngon và nóng hổi. Nếu thử thách thất bại, khách hàng sẽ được tặng ngay một voucher mua pizza miễn phí.

Qua đây cho thấy, Pizza Hut Việt Nam cam kết “Đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả mọi người”.

LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU F&B ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ AI

Pizza Hut Việt Nam luôn tiên phong trong chiến lược chuyển đổi theo hướng số hóa với phần lớn doanh thu đến từ các nguồn thương mại điện tử và kỹ thuật số. Điển hình là việc áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để giám sát và cải thiện hoạt động vận hành của toàn bộ hệ thống cửa hàng trên cả nước.

Việc sử dụng những giải pháp khoa học công nghệ hiện đại không nằm ngoài mục đích khẳng định giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình nội bộ để tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất và đồng đều trên toàn hệ thống.

Đặc biệt, Pizza Hut Việt Nam đang tập trung xây dựng một đội ngũ phát triển các Dự án kỹ thuật số và thương mại điện tử của riêng mình nhằm đảm bảo tính linh hoạt, chủ động và nhạy bén khi tập trung đầu tư cho mảng công nghệ.

Mục tiêu và ưu tiên chính của Pizza Hut Việt Nam trong năm 2021 là hướng đến thực hiện ước mơ nâng tầm thương hiệu thông qua việc nâng tầm chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Những thử thách giờ đây dường như đã không còn là trở ngại với thương hiệu này, ngược lại, nó đã giúp Pizza Hut Việt Nam phát triển mạnh mẽ với những bước đi dài và vững chắc hơn.

Khép lại hành trình 100 cửa hàng với nhiều sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Pizza Hut Việt Nam đang hướng đến một hành trình mới - 400 cửa hàng phủ sóng rộng khắp Việt Nam với tầm nhìn xa và rộng hơn, tiếp tục là thương hiệu F&B top đầu ngành hàng về tốc độ phát triển để giữ vững vị thế “Thương hiệu phát triển nhanh và được yêu thích hàng đầu”, đồng thời chú trọng phát triển bền vững, cam kết đóng góp cho Cộng đồng và chung tay bảo vệ môi trường Việt Nam.