14:43 08/06/2018

PJICO nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

P.V

Đây là bảng xếp hạng uy tín do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện

Có tên trong bảng xếp hạng, PJICO cùng các doanh nghiệp khác đã phải chứng minh kết quả kinh doanh liên tiếp trong 3 năm.
Có tên trong bảng xếp hạng, PJICO cùng các doanh nghiệp khác đã phải chứng minh kết quả kinh doanh liên tiếp trong 3 năm.

Ngày 7/6/2018 tại Tp.HCM, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) được vinh danh trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017. Đây là bảng xếp hạng uy tín do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đã trải qua 6 năm khảo sát và ghi nhận sự phát triển của các doanh nghiệp Việt. Để chọn lọc ra những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất, ban tổ chức đã tham vấn các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, cũng như tham chiếu từ một số bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu.

Có tên trong bảng xếp hạng, PJICO cùng các doanh nghiệp khác đã phải chứng minh kết quả kinh doanh liên tiếp trong 3 năm, trong đó, các chỉ số tăng trưởng như doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu được xem xét, đánh giá nghiêm ngặt.

Đại diện Lãnh đạo PJICO cho biết: "Đây là năm thứ ba PJICO lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Danh hiệu là sự ghi nhận của các tổ chức đánh giá, song mong muốn lớn nhất của PJICO là nhận được niềm tin, sự ủng hộ từ phía khách hàng. Bởi vậy, trong thời gian tới, PJICO sẽ tiếp tục, nỗ lực lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cập nhật công nghệ và các xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, PJICO sẽ chú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp cho hình ảnh, thương hiệu thông qua các hoạt động thiết thực gắn liền với lợi ích của khách hàng và xã hội".

Năm 2017, PJICO đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng, trong đó, tổng doanh thu bảo hiểm gốc đạt 2.611,6 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 156,4 tỷ đồng, hoàn thành 111% kế hoạch lợi nhuận năm 2017 và tăng 24,6% so với năm 2016.