14:00 03/08/2017

Poligon - thành công bắt nguồn từ sự gắn kết

Phan Nam

Poligon là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam

Một sản phẩm của Poligon.<br>
Một sản phẩm của Poligon.<br>
Poligon là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của công ty được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.
 
Với phương châm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Poligon đã được sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng cả nước. Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm mà các thương hiệu PP-R trước đây chưa khắc phục được như: khi hàn không khói, không mùi, thi công dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, độ bền và những tính  năng của Poligon  luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Để có được một sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường Poligon tuyệt đối nói không với nhựa tái chế, bột đá, và cam kết chỉ sử dụng nhựa PP-R nguyên chất được nhập khẩu từ những nước công nghiệp hàng đầu thế giới (Đức, Hàn Quốc). Trong quá trình sản xuất ống và phụ kiện đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của nhà máy cũng tuyệt đối tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt và khắt khe theo những tiêu chuẩn  ISO 9001-2008 của Anh và DIN 8077-8078 của Đức.

Với những cống hiến tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, Poligon đã hai năm liên  tiếp giành giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, 2016 tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Để đạt được thành quả như hôm nay có một sự đóng góp không hề nhỏ của các đại lý,  nhà phân phối đã song hành cùng Poligon trong thời gian vừa qua. Vai trò quan trọng của các đại lý, các đối tác, các nhà phân phối đã và đang song hành cùng với Poligon là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng các sản phẩm cao cấp, với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, công nghệ hiện đại.

Hàng năm hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon đều tổ chức hội nghị nhằm tri ân đến những nhà phân phối và các đại lý, những người luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua... Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của các đại lý là nguồn động viên để Poligon vượt qua mọi thử thách vững bước vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng luôn được đánh giá cao bởi tất cả các đại lý những người luôn đồng hành cùng Poligon trên chặng đường cung cấp những sản phẩm nhựa uy tín, chất lượng cao đến mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Để ghi nhận những đóng góp của các nhà phân phối, các đại lý xuất sắc trong năm Poligon đã không quên vinh danh và dành tặng cho các đại lý, nhà phân phối những phần quà giá trị đó giải thưởng đặc biệt với giá trị là những chuyến du lịch trong và ngoài nước như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Thái Lan,Singapore, Hàn Quốc
                                    
Trong tương lai Poligon sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, khẳng định vị trí hàng đầu cho chất lượng sản phẩm cùng ngành, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

Poligon - thành công bắt nguồn từ sự gắn kết 1
 
* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon
Địa chỉ: Tòa nhà TTC, số 19, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 0094   
Điện thoại: 0246 282 0355 - Fax: 0246 282 0344
Email: hangongcaocaopoligon@gmail.com
Website: http://poligon.com.vn.