10:59 21/05/2018

Prudential ra mắt thị trường sản phẩm PRU - đầu tư linh hoạt

Vân Anh

Sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả

PRU - đầu tư linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản với các quỹ PRUlink.
PRU - đầu tư linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản với các quỹ PRUlink.

Giải pháp linh hoạt giúp khách hàng ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống và cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả.

Gần đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) ra mắt thị trường sản phẩm PRU - đầu tư linh hoạt - giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo vệ kết hợp đầu tư của khách hàng. Sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả.

PRU - đầu tư linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản với các quỹ PRUlink; Bảo vệ tương lai tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư; Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư theo từng giai đoạn trong cuộc sống.

Theo đó, khi tham gia PRU - đầu tư linh hoạt, khách hàng có cơ hội gia tăng tích lũy tài sản thông qua sáu quỹ PRUlink (Cổ phiếu Việt Nam, tăng trưởng, cân bằng, bền vững, trái phiếu Việt Nam và bảo toàn). Khách hàng có thể tự chọn một quỹ hoặc kết hợp các quỹ khác nhau để tạo nên một danh mục đầu tư đáp ứng với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

Tất cả các quỹ PRUlink đều được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Eastspring Investments (Việt Nam) (Eastspring Investment) - một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam với lịch sử đầu tư hiệu quả.

Ngoài quản lý quỹ chuyên nghiệp, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và các khoản thưởng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá 3% phí bảo hiểm cơ bản nếu phí bảo hiểm cơ bản quy năm từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng, và quà tặng trị giá 5% phí bảo hiểm cơ bản nếu bảo hiểm cơ bản quy năm từ 100 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng có cơ hội nhận thêm những khoản thưởng như thưởng duy trì hợp đồng trên tài khoản cơ bản và tài khoản đầu tư thêm.

Bên cạnh cơ hội gia tăng tích lũy tài sản, PRU - đầu tư linh hoạt vẫn đảm bảo những đặc điểm cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đó là bảo vệ tài chính. Trong trường hợp người trụ cột của gia đình không may xảy ra rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn), PRU - đầu tư linh hoạt sẽ hỗ trợ bù đắp vào nguồn tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư.

Ngoài ra, bằng việc lựa chọn những sản phẩm gia tăng bảo vệ, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng phạm vi bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, chi phí nằm viện, phẫu thuật…

Với sản phẩm mới này, khách hàng sẽ linh hoạt chọn lựa, giám sát, điều chỉnh kế hoạch đầu tư và phạm vi bảo vệ theo những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể, khách hàng có thể chủ động: điều chỉnh số tiền bảo hiểm và thay đổi lựa chọn quyền lợi bảo hiểm sau khi người được bảo hiểm đạt tuổi 70; lựa chọn, kết hợp hoặc hoán đổi các quỹ trong 6 quỹ PRUlink; đóng phí linh hoạt.

Ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: "Đối tượng khách hàng thành thị là những người chủ động và linh hoạt trong kế hoạch quản lý tài chính. Ngoài khoản thu nhập chính, họ luôn có nhu cầu tìm kiếm thêm các giải pháp bảo vệ tài chính có khả năng sinh lợi hiệu quả và linh hoạt. Vì thế, một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tài chính đa dạng chính là chìa khóa để kết nối hiệu quả với nhóm khách hàng này. Với khả năng đầu tư linh hoạt kết hợp những quyền lợi bảo vệ tối ưu, PRU - đầu tư linh hoạt được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chiến lược, giúp hoàn thiện danh mục các sản phẩm do Prudential cung cấp, và luôn là "bạn đồng hành" đáng tin cậy đối với khách hàng Việt".