00:01 12/07/2012

PTI mở khóa học dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp

Thu Huyền

PTI vừa giới thiệu một chương trình đào được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước

Trường Doanh nhân PTI vừa giới thiệu một chương trình đào được thiết kế dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty mẹ - con, tập đoàn kinh tế.

Chương trình đào tạo này được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng thiếu CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ.

Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước và quốc tế cạnh tranh gay gắt.

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Một số tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên .

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là cấp lãnh đạo doanh nghiệp; lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế, công ty mẹ – con, học viên đã tham gia chương trình đào tạo CEO hoặc MBA, hoặc những người mong muốn doanh nghiệp mình phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế, công ty mẹ - con (không dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập).

Sau khi hoàn tất chương trình này học viên có thể:

- Hiểu được toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam.

- Hiểu được doanh nghiệp toàn cầu và kinh doanh toàn cầu.

- Hiểu được mô hình phát triển doanh nghiệp theo tập đoàn kinh tế.

- Giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI.
      
Học phí: 25.800.000 đồng/học viên/khóa.

Phí ưu đãi: 23.800.000 VNĐ/học viên/khóa (áp dụng cho học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Khai giảng ngày 24/7/2012, học vào tối thứ ba và thứ năm hàng tuần (18 - 21h), kéo dài trong 4 tháng.

Địa điểm: Trường Doanh nhân PTI , Tòa nhà PTI, 32 Thái Thịnh II, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Ms. Thuỳ Trâm / Mr. Triệu Duy – Phòng Tư vấn
Tel:  04. 62948409
Hotline: 0917 186 562
Email: ptivietnam@gmail.com  / info@pti.edu.vn
Website: www.pti.edu.vn

* Nội dung chi tiết chương trình đào tạo

TT

Chuyên đề /Subjects

Thời lượng

Buổi

Tiết

1

Kinh doanh hội nhập và vị thế Việt Nam

2

8

2

Quản trị kinh doanh

2

8

3

Quản trị tổ chức doanh nghiệp

2

8

4

Quản trị chiến lược

2

8

5

Quản trị nhân sự

2

8

6

Quản trị Marketing hiện đại

2

8

7

Quản trị tài chính

2

8

8

Quản trị thương hiệu

2

8

9

Quản trị thông tin

2

8

10

Quản trị Rủi ro

2

8

11

Quản trị sự thay đổi

2

8

12

Quản trị R&D

2

8

13

Quản trị quan hệ

2

8

14

Quản trị sự hợp tác

2

8

15

Quản trị mâu thuẫn và xung đột

2

8

16

Văn hóa doanh nghiệp

2

8

17

Đối thoại với Chuyên gia kinh tế

2

8

18

Định hướng các phương thức văn hóa vào kinh doanh

2

8

19

Lễ Tổng kết & trao chứng chỉ tốt nghiệp

*

*

 

Tổng cộng

36

144

Giảng viên/Trainers

 

Chuyên gia: Nguyễn Quốc Phồn

Ông Nguyễn Quốc Phồn là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, ông có 15 năm làm việc với các chuyên gia Cộng hòa Liên bang Đức và tư vấn cho nhiều Tổng công ty, Tập đoàn đa quốc gia. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc trung tâm BDS (Business Development Service) Cộng hòa Liên bang Đức. Ông có 30 năm nghiên cứu về kinh tế và tập đoàn kinh tế ở nhiều quốc gia phát triển. Ông là giảng viên chính trong chương trình đào tạo đặc biệt này.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Ông Nguyễn Tất Thịnh là chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, ông đã từng tư vấn cho nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Ngoài công việc tư vấn, ông còn là giảng viên Học viên Hành chính Quốc gia và là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI.

 

Chuyên gia: Trương Đình Tuyển

Ông Trương Đình Tuyển là chuyên gia cao cấp văn phòng chính phủ, thành viên Hội Đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại (1997 – 2000 và 2002 - 2007), nguyên Bí thư tỉnh ủy Nghệ An (2000 - 2002) 

 

Chuyên gia: Trần Đình Thiên

Ông Trần Đình Thiên là chuyên gia kinh tế uy tín tại Việt Nam, viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Chủ tich hội đồng khoa học Viện kinh tế Việt Nam

 

Chuyên gia: Bùi Kiến Thành

Ông Bùi Kiến Thành là chuyên gia Tài chính cao cấp, cố vấn về tài chính cho Thủ tướng Chính phủ. Ông là gương mặt Vinh danh Nước Việt và là người được đào tạo bài bản về Tài chính tại Mỹ đầu tiên của Việt Nam. Ông từng là đại diện của Ngân hàng Quốc gia trẻ tuổi nhất họp tại New York – Hoa Kỳ khi ông mới 24 tuổi

 

Chuyên gia: Vũ Công Ty

Ông Vũ Công Ty là chuyên gia tư vấn về tài chính doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, hiện ông là Trưởng khoa Tài chính Doanh Nghiệp  - Học Viện Tài Chính

 

Và các chuyên gia khác