14:10 07/03/2016

PV GAS tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Tự hào trang sử vẻ vang"

P.V

Nội dung cuộc thi là về lịch sử 85 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn của Tổng công ty Khí Việt Nam

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ 08h00’ ngày 16/3/2016 đến 17h00’ ngày 17/3/2016.
Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ 08h00’ ngày 16/3/2016 đến 17h00’ ngày 17/3/2016.
Dịp kỷ niệm lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chính Mình năm nay trùng với phong trào thi đua hướng tới lễ trao danh hiệu Anh hùng Lao động của Tổng công ty. Vì thế, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về hai chủ đề này trong đoàn viên thanh niên cũng như cán bộ công nhân viên PV GAS.

Nội dung cuộc thi là về lịch sử 85 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn; tìm hiểu về các cột mốc lịch sử quan trọng, sự kiện, dự án, công trình khí, các đơn vị…của Tổng công ty Khí Việt Nam.

Hình thức của cuộc thi được đánh giá là rất trẻ và hấp dẫn. Phần mềm thi trực tuyến do chính các đoàn viên ban công nghệ thông tin của Tổng công ty thiết kế riêng cho cuộc thi. Bằng cách thức thi trực tuyến cá nhân, các thí sinh đăng nhập bằng tài khoản email cá nhân vào trang dự thi, tham gia thi trực tuyến.

Để tạo một “sân chơi” công bằng và khuyến khích, ban tổ chức cho phép các thí sinh có thời gian làm quen với giao diện của cuộc thi và được quyền thi thử đến 3 lần.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ 08h00’ ngày 16/3/2016 đến 17h00’ ngày 17/3/2016. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động khóa, các thí sinh sẽ không đăng nhập được.

Trong cuộc thi chính thức, mỗi thí sinh chỉ được dự thi một lần duy nhất. Hình thức thi trắc nghiệm chọn câu trả lời đúng diễn ra với thời gian tối đa là 20 phút. Thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm (10 câu về tổ chức Đoàn, 20 câu về PV GAS). Với mỗi câu hỏi, thí sinh chỉ được chọn một đáp án chính xác nhất trong các đáp án mà ban tổ chức đưa ra.

Ngay sau khi thí sinh trả lời xong các câu hỏi và hoàn tất phần thi của mình, phần mềm sẽ tự động lưu thông tin kết quả bài thi của thí sinh. Kết thúc đợt thi, phần mềm sẽ tự động liệt kê danh sách các thí sinh có nhiều câu trả lời đúng, trong thời gian ngắn nhất để xếp giải.

Bên cạnh giải cá nhân, ban tổ chức cũng đồng thời trao giải tập thể cho các đơn vị có số lượng đoàn viên, cán bộ công nhân viên tham gia nhiều nhất và có tổng điểm cao nhất. Các giải nhất, nhì, ba tập thể và cá nhân đều có trị giá hàng triệu đồng.