10:09 21/09/2015

PVcomBank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Kim Oanh

PVcomBank triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử qua kết nối trực tuyến với Tổng cục Thuế

Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối internet.
Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối internet.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) bắt đầu triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp rút ngắn thời gian nộp thuế, nhất là trong những giai đoạn cao điểm của năm.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp với PVcomBank.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối internet; có thể giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế và theo dõi tình hình thực hiện nộp ngân sách nhà nước qua tài khoản.

Nộp thuế điện tử, giao dịch của doanh nghiệp sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với kết quả nộp thuế được PvcomBank xác nhận tức thời khi doanh nghiệp hoàn thành giao dịch.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế tại bất kỳ 112 điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Cùng với tiện ích trên, PVcomBank còn triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp khi tham gia nộp thuế tại PVcomBank như tư vấn kê khai, truy vấn thông tin thuế miễn phí, miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi khác.

Cùng với các chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp trong việc nộp thuế, PVcomBank đã và đang chủ động xây dựng những chương trình ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ tiền gửi, ngân hàng điện tử, thẻ…, tạo các điều kiện cho doanh nghiệp vay vốn linh hoạt, giải ngân nhanh trong các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ.

(Nguồn: PVcomBank)