07:57 30/11/2016

PVcomBank hợp tác toàn diện với VNPT - Vinaphone

Hiền Oanh

PVcomBank và VNPT - Vinaphone thống nhất tạo mọi điều kiện để hai bên sử dụng các dịch vụ của nhau

Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank với VNPT - Vinaphone.<br>
Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank với VNPT - Vinaphone.<br>
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT -Vinaphone) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thoả thuận hợp tác, PVcomBank sẽ dành riêng cho VNPT - VinaPhone và cán bộ, công nhân viên của công ty các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều ưu đãi.

Về phía VNPT - Vinaphone, tổng công ty này sẽ cung cấp cho PVcomBank và cán bộ nhân viên ngân hàng các sản phẩm viễn thông - công nghệ thông tin với chất lượng tối ưu và mức giá cạnh tranh, ưu đãi.

Chương trình hợp tác này này sẽ giúp PVcomBank nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động, đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tại lễ ký kết, PVcomBank và VNPT - Vinaphone cùng thống nhất tạo mọi điều kiện để hai bên tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của nhau một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu, đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, dịch vụ, cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, mang tới nhiều giá trị tiện ích cho xã hội.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Hoàng Nam, Tổng giám đốc PVcomBank cho biết: “Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank tự tin hoạt động theo định hướng là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển”.

“Đặc biệt với đối tác truyền thống nhiều năm qua là VNPT - Vinaphone, PVcomBank cam kết sẽ luôn gắn bó, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hiện thực hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, đưa mối quan hệ hợp tác tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của PVcomBank cũng như VNPT - Vinaphone”, ông Nam nói.