10:17 01/10/2021

PVcomBank mở tài khoản thanh toán theo phong cách mới

Thu Hà

Thay vì phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây với công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)...

Đây là các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng và an toàn.
Đây là các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng và an toàn.

Thay vì phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây với công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Ngoài ra, Ngân hàng còn không giới hạn số lần cộng tiền cho những khách hàng mở mới và giới thiệu thành công mở mới tài khoản thanh toán qua eKYC.

eKYC - CHÌA KHÓA ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÂN HÀNG SỐ

eKYC là định danh khách hàng bằng phương thức điện tử thay vì gặp mặt trực tiếp, đối chiếu chứng từ phức tạp, nhằm đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nhân lực, gia tăng trải nghiệm mới cho khách hàng. Với việc ứng dụng giải pháp eKYC trong hoạt động mở mới tài khoản thanh toán cho khách hàng, PVcomBank đã từng bước cụ thể hóa mục tiêu trong số hóa ngân hàng.

Giờ đây, khách hàng có thể mở tài khoản ngay trên app PVcomBank Mobile Banking hoặc trình duyệt website. Chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND hoặc hộ chiếu), khuôn mặt, hệ thống của PVcomBank sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản cho khách hàng.

PVcomBank đã ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại trong quá trình triển khai eKYC như công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), công nghệ nhận diện gương mặt (FAC)… Đây là các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng và an toàn.

MỞ ONLINE NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đăng ký mở tài khoản thanh toán online thông qua eKYC nhưng lại được hưởng đầy đủ các ưu đãi như mở trực tiếp tại quầy - đây chính là lợi ích nữa mà PVcomBank gửi tới khách hàng.

Theo đó, từ 1/10 đến hết 31/12/2021, PVcomBank tặng tối đa 50.000 đồng cho khách hàng mở mới và phát sinh tối thiểu 1 giao dịch chủ động qua ngân hàng điện tử trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 30.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu thành công người tham gia mở tài khoản thanh toán của PVcomBank qua eKYC. Chương trình không giới hạn lượt giới thiệu, gia tăng cơ hội cộng thưởng cho khách hàng.

Ngay khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí chuyển khoản nhanh 24/7, mua sắm, tiêu dùng online và tích lũy điểm thưởng tối đa cho mọi giao dịch trên PVOne, tiết kiệm online và hưởng mức lãi suất được cộng thêm tới 0,4%, tự tạo mã chuyển - nhận tiền siêu tốc qua mã QR phí 0 đồng... cùng tính năng thanh toán dễ dàng mọi hóa đơn từ nạp tiền điện thoại, thanh toán điện, nước cho đến chuyển khoản định kỳ, đặt lịch chuyển tiền, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tàu - xe, vé xem phim…

Nhận định về giải pháp eKYC, đại diện PVcomBank cho biết: “Việc thực hiện eKYC được coi là “cửa ngõ” giúp khách hàng mới được nhanh chóng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số của PVcomBank, giúp Ngân hàng đơn giản hóa thủ tục phê duyệt mở tài khoản. Đặc biệt, việc nhận biết và xác minh thông tin khách hàng qua eKYC giúp PVcomBank có thể mở rộng đối tượng khách hàng và cung ứng dịch vụ an toàn, thuận tiện, hiệu quả”.

Có thể nói, với PVcomBank, giải pháp eKYC sẽ hoàn thiện thêm hệ sinh thái sản phẩm ngân hàng số, thể hiện bước chuyển biến lớn của Ngân hàng trong việc cập nhật xu thế chung của hệ thống tài chính. Với khách hàng, giải pháp eKYC sẽ mang đến sự thảnh thơi, an toàn và gia tăng giá trị cuộc sống cho các khách hàng.