07:32 29/01/2019

PVcomBank nhận giải thưởng quốc tế cho sản phẩm Online Banking

Thúy Hạnh

PVcomBank ba năm liên tiếp giành giải thưởng từ IFM, trong nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ

Đại diện PVcomBank nhận giải thưởng từ IFM.
Đại diện PVcomBank nhận giải thưởng từ IFM.

Tạp chí International Finance Magazine (IFM) vừa tổ chức lễ trao giải "The International Financial Awards" năm 2018, với sự góp mặt của gần 100 chế tài chính trên toàn cầu.

Tại lễ trao giải này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng (PVcomBank) được IFM đánh giá và ghi nhận là "Ngân hàng có sản phẩm Online Banking sáng tạo hiệu quả nhất Việt Nam 2018" (Best Online Banking Innitiative - Vietnam 2018).

Theo IFM, giải thưởng trên được trao cho PVcomBank vì sản phẩm Online Banking của ngân hàng này đã có những thay đổi, cập nhật bắt kịp xu hướng và đem đến những trải nghiệm tích cực nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, PVcomBank còn tạo ra một hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng về sản phẩm, thông minh trong thao tác đem đến sự thuận tiện khi sử dụng.

Đặc biệt, việc chuyển đổi và nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi Core-banking từ Microbank sang T24, PVcomBank đã có một nền tảng vững chắc để xây dựng giải pháp ngân hàng số an toàn, bảo mật và hoàn chỉnh.

Với phương châm một chạm - đa tiện ích, sản phẩm Online Banking của PVcomBank sẽ giúp khách hàng thực hiện dễ dàng các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi chỉ trên chiếc điện thoại hay máy tính.

Khách hàng của PVcomBank không chỉ được phục vụ tốt hơn những tính năng tài chính phổ biến như chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng nhận ngay (24/7), giao dịch tiết kiệm điện tử, nạp tiền vào điện thoại, thanh toán tự động/chủ động các loại hóa đơn dịch vụ, mà dự kiến trong năm 2019, sản phẩm ngân hàng số của PVcomBank còn có thể quản lý, đăng ký, thực hiện nhiều sản phẩm khác như vay vốn online, mở thẻ tín dụng online, quản lý và phát hành Virtual Card…

Với việc liên tiếp ba năm liền (2016, 2017 và 2018) giành được giải thưởng từ IFM, PVcomBank cho thấy những nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm tiện ích và chất lượng trong phục vụ khách hàng.