23:54 10/08/2007

PVFC khai trương chi nhánh Thăng Long

Từ Nguyên

Ngày 10/8, Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) đã chính thức khai trương chi nhánh Thăng Long, đặt tại Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội

Lãnh đạo PVFC cắt băng khai trương PVFC Thăng Long.
Lãnh đạo PVFC cắt băng khai trương PVFC Thăng Long.
Ngày 10/8, Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) đã chính thức khai trương chi nhánh Thăng Long, đặt tại Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

Sự ra đời của PVFC Thăng Long nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của PVFC nhằm cung cấp kịp thời những sản phẩm, dịch vụ tài chính nhanh và hiệu quả đến khách hàng.

Khi đi vào hoạt động, PVFC Thăng Long sẽ đẩy mạnh hoạt động trên một số lĩnh vực như: cung cấp tín dụng dự án, ủy thác cho vay, nhận ủy thác cho vay, tài trợ dự án và tín dụng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, PVFC Thăng Long sẽ triển khai các sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính tiền tệ, quản lý vốn và tài sản, phát triển các dịch vụ trên thị trường chứng khoán, hoạt động ngoại hối và các dịch vụ tài chính cá nhân như cho vay trả góp bằng lương, mua nhà trả góp đối với cán bộ công nhân viên ở các công ty thuộc Tập đoàn Dầu khí.

Hiện PVFC có vốn điều lệ lên đến 3.000 tỷ đồng với các công ty con như: Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn PVFC, Công ty Cổ phần Bất động sản PVFC, Công ty Quản lý quỹ PVFC, Công ty Cổ phần Truyền thông PVFC và 8 chi nhánh trực thuộc trên toàn quốc.

Cũng tại lễ ra mắt PVFC Thăng Long, PVFC đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam (trên lĩnh vực tài chính, xây dựng và kinh doanh bất động sản) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (trên lĩnh vực tài chính, chứng khoán).