11:09 29/08/2009

Q-teen, "cú sốc" mới của MobiFone

Hải Vy

Mạng di động MobiFone vừa tung ra một gói cước dành riêng cho tuổi teen (15-18 tuổi), với nhiều ưu đãi lớn

Nhóm khách hàng tuổi teen (tuổi từ 15-18) sẽ là nhóm khách hàng định hướng nhu cầu của tương lai.
Nhóm khách hàng tuổi teen (tuổi từ 15-18) sẽ là nhóm khách hàng định hướng nhu cầu của tương lai.
Mạng di động MobiFone vừa tung ra một gói cước dành riêng cho tuổi teen (15-18 tuổi), với nhiều ưu đãi lớn.

Mang tên gọi Q-teen, gói cước này cho phép miễn phí mỗi tháng 25 tin nhắn MMS và miễn 15.000 đồng/tháng cước sử dụng GPRS, một ngày có thể nhắn tin nội mạng thoải mái chỉ với 3.000 đồng (được miễn phí 100 SMS), được gọi nội mạng 3 giờ trong ngày (6h-8h và 12h-13h) với giá chỉ 720 đồng/phút.

Về cước gọi, giá của Q-teen tương đương với MobiCard: cước gọi là 1.380 đồng/phút nội mạng và 1.680 đồng/phút ngoại mạng; 200 đồng SMS nội mạng và 250 đồng SMS ngoại mạng.

Những ưu đãi trên của Q-teen có thể được xem coi là một "cú sốc" đối với thị trường thông tin di động.

Giải thích về điều này, ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước - Tiếp thị của MobiFone, nói: "Đặc tính nổi bật của thương hiệu MobiFone là  sự trẻ trung và thành công. Vì thế, những khách hàng tuổi teen là đối tượng khách hàng cực kỳ quan trọng mà chúng tôi cần quan tâm, chăm sóc. Đây cũng là lý do khiến MobiFone đưa ra các ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng này".

Ông Hưng nhìn nhận, nhóm khách hàng tuổi teen (tuổi từ 15-18) sẽ là nhóm khách hàng định hướng nhu cầu của tương lai, nên bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ nào cũng mong muốn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tượng đặc biệt này. "Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến chúng tôi phải thiết kế một gói cước thật đặc biệt dành cho giới teen", ông Hưng nói.

Theo đánh giá của các chuyên gia về viễn thông, các mạng di động khác cũng sẽ sớm có phản ứng đối với gói cước này của MobiFone. Lý do là không có bất kỳ "ông alô" nào muốn làm "mất lòng" giới teen.