19:06 17/12/2015

Quà Giáng sinh cho khách mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium

Phi Sơn

Voucher mua sắm có trị giá từ 20 - 40 triệu đồng tại hệ thống siêu thị điện máy VinPro

&nbsp;Thuộc khu đô thị Times City, Vinhomes Times City - Park Hill là quần thể căn hộ mang phong cách sống resort trong lòng đô thị đầu tiên tại khu vực nội thành Hà Nội. <br>
&nbsp;Thuộc khu đô thị Times City, Vinhomes Times City - Park Hill là quần thể căn hộ mang phong cách sống resort trong lòng đô thị đầu tiên tại khu vực nội thành Hà Nội. <br>
Từ nay đến 31/12/2015, khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium sẽ được tặng một voucher VinPro có trị giá lên tới 40 triệu đồng.

Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2016, đây là món quà của các đại lý phân phối chính thức dự án Park Hill và Park Hill Premium (Hà Nội), gồm Novahomes, Tân Thời Đại, Đất Xanh, Newstarland, Khải Hoàn Land và Queen Land.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ từ 2 - 4 phòng ngủ sẽ được nhận voucher mua sắm có trị giá từ 20 - 40 triệu đồng tại hệ thống siêu thị điện máy VinPro, để khách hàng có thêm lựa chọn trang hoàng nhà cửa đón Noel và năm mới 2016.

Thuộc khu đô thị Times City, Vinhomes Times City - Park Hill là quần thể căn hộ mang phong cách sống resort trong lòng đô thị đầu tiên tại khu vực nội thành Hà Nội.

Park Hill sở hữu không gian xanh, đầy đủ tiện ích với hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, đồi vọng cảnh, quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, các khoảng không gian tiện ích công cộng và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Tiếp sau Park Hill, Park Hill Premium là dự án căn hộ cuối cùng của khu đô thị Times City, được ứng dụng đồng bộ công nghệ smarthome, với phong cách sống thông minh.

Park Hill Premium kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu Times City như: hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, dịch vụ lễ tân, an ninh - an toàn 24/7, cho đến hệ thống dịch vụ tại gia như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa…

Times City vừa được xếp hạng đứng thứ 2 trong danh sách top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, do độc giả báo Đầu Tư bình chọn. Hiện tại, với tuyến đường Vĩnh Tuy - Mai Động chuẩn bị được mở rộng, tuyến đường từ Tam Trinh đến điểm giao cắt với nút giao thông Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên khi hoàn thành sẽ giúp giao thông quanh khu vực Times City trở nên thông thoáng và thuận tiện hơn.