09:00 13/06/2018

Quản lý tài khoản 24/7 với eBanking DongA Bank

Quỳnh Như

DongA Bank vừa triển khai mở rộng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi trên kênh DongA eBanking

Khách hàng giao dịch tại DongA Bank.
Khách hàng giao dịch tại DongA Bank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) vừa triển khai mở rộng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi trên kênh DongA eBanking nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán của mình.

Điểm cộng của dịch vụ ngân hàng điện tử (eBanking) mà các ngân hàng đang triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua chính là về thời gian giao dịch nhanh chóng và sự tiện lợi. Chính vì những điểm cộng lợi ích này mà ngày nay khách hàng đã bắt đầu biết đến và giao dịch qua eBanking nhiều hơn.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm và đáp ứng ngày càng tốt các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, DongA Bank đã chính thức mở rộng dịch vụ miễn phí tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán cho đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch vụ eBanking được DongA Bank triển khai từ tháng 8 năm 2006, gọi tắt là DongA eBanking. Mục đích của DongA Bank khi sớm triển khai dịch vụ này chính là mang đến giải pháp hỗ trợ để theo dõi tình hình giao dịch tài khoản của khách hàng, phần nào tạo sự an tâm cho khách hàng trong việc duy trì tài khoản tại ngân hàng.

Nay, đứng trước thách thức về an toàn giao dịch và các rủi ro bảo mật thông tin trong các giao dịch thanh toán, DongA Bank vừa thực hiện nâng cấp hệ thống và mở rộng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký sử dụng sẽ được miễn phí gói dịch vụ tra cứu tài khoản cùng chính sách miễn phí mở thẻ, và đặc biệt, đối với khách hàng là thành viên của doanh nghiệp sẽ miễn phí phí thường niên năm đầu. Với dịch vụ tra cứu số dư tài khoản qua DongA eBanking khách hàng sẽ chủ động theo dõi tài khoản, tiết kiệm thời gian và an toàn giao dịch.

Khách hàng chỉ cần đăng ký 01 lần duy nhất tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của DongA Bank trên toàn hệ thống là đã có thể sử dụng dịch vụ, các tài khoản mở sau thời điểm đăng ký sẽ được tự động cập nhật vào danh sách tra cứu mà khách hàng không cần phải làm thủ tục đăng ký lại.

"Thời gian vừa qua, chúng tôi nhận thấy có nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra liên quan đến hoạt động tiền gửi tại một số tổ chức tín dụng, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý khách hàng. Chính vì thế, DongA Bank triển khai mở rộng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi dựa trên nền tảng công nghệ hiện tại nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát số dư tài khoản ngay khi có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí. DongA Bank mong rằng với tiện ích mới này sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính của DongA Bank", ông Lương Ngọc Quý, Phó Tổng giám đốc DongA Bank chia sẻ.

Nếu như trước đây việc tra cứu và kiểm soát các giao dịch về tài khoản tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp còn hạn chế, thì với DongA eBanking khách hàng không cần phải lo lắng điều này.

Việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ eBanking của DongA Bank cũng nhằm khuyến kích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ để phần nào yên tâm kiểm soát tài khoản vào bất kỳ lúc nào, dù ở đâu và tránh các rủi ro có thể xảy ra cho mình trong các giao dịch tiền gửi.