07:36 22/04/2022

“Quét mã QR - Nhận quà siêu khủng” cùng Xi măng Chinfon với tổng trị giá lên đến gần 4 tỷ đồng

Tuấn Sơn -

Công ty Xi măng Chinfon mang đến chương trình “Quét mã QR - Nhận quà siêu khủng” với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến gần 4 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 18/4 đến ngày 19/6...

Chương trình “Quét mã QR - Nhận quà siêu khủng” của xi măng Chinfon với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng.
Chương trình “Quét mã QR - Nhận quà siêu khủng” của xi măng Chinfon với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng.

Có mặt tại Việt Nam gần 30 năm, công ty Xi măng Chinfon tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp xi măng uy tín trên thị trường. Xi măng Chinfon hiện có nhà máy sản xuất đặt tại thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng và nhà máy nghiền clinker tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Tp.HCM.

Bên cạnh đó, hệ thống đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng của xi măng Chinfon cũng hiện hữu trên khắp đất nước, đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Thời điểm sau dịch là lúc mọi người tái ổn định cuộc sống, đồng thời thực hiện các kế hoạch xây nhà, trang hoàng lại tổ ấm. Vì vậy, Xi măng Chinfon mang đến chương trình quay số trúng thưởng thông qua hình thức “Quét mã QR - nhận quà siêu khủng” như một sự ưu đãi cho khách hàng đã luôn đồng hành và lựa chọn các sản phẩm xi măng của công ty. Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng vật liệu xây dựng ởHải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Chương trình “Quét mã QR - nhận quà siêu khủng” có tổng giá trị giải thưởng gần 4 tỷ đồng. Vòng quay đặc biệt mang đến cho các khách hàng may mắn 4 xe máy với giá trị lên đến gần 50.000.000/ chiếc, 12 Smart TV đời mới, 20 máy lọc không khí. Các giải thưởng tuần bao gồm 440 quạt điện và 96 điện thoại thông minh đang chờ chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, khách hàng mua xi măng tại cửa hàng vật liệu xây dựng của Chinfon còn có cơ hội nhận quà liền tay như áo thun, áo mưa, … khi quét mã QR theo hướng dẫn.

Xi măng Chinfon luôn là thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam gần ba thập kỷ qua.
Xi măng Chinfon luôn là thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam gần ba thập kỷ qua.

Theo đó, để tham gia quay số, khách hàng chỉ cần mua 5 tấn xi măng Chinfon bao PCB30 hoặc PCB40 hoặc cả hai từ các hệ thống cửa hàng vật liệu xây dựng Xi măng Chinfon trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Khách hàng mua càng nhiều sẽ được nhận số mã dự thưởng tương ứng, mã này dùng để tham dự quay số trúng thưởng tuần và đặc biệt. Khách hàng cần quét mã QR tại cửa hàng và nhập thông tin để đăng ký quay số.

Việc quay số sẽ được tiến hành trực tuyến vào thứ tư hàng tuần trong thời gian khuyến mãi từ ngày 18/4 cho đến hết ngày 19/6/2022. Kết quả trúng thưởng mỗi tuần sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng và thông tin trên website và fanpage của chương trình.

Riêng vòng quay đặc biệt sẽ được tổ chức hai lần tại khách sạn Fortuna - Thủ đô Hà Nội và khách sạn Công Đoàn - thành phố Hải Phòng lượt vào lúc 19h00 ngày 25/6 và 28/6. Chương trình quay số sẽ được phát sóng trực tuyến trên fanpage chínhthức của xi măng Chinfon(https://www.facebook.com/CHINFONCEMENT).

Thời gian trao thưởng trong vòng 30 ngày từ ngày khách hàng thông báo trúng thưởng.

Đây là chương trình công ty Xi măng Chinfon mang đến cho hàng triệu khách hàng cơ hội sở hữu những phần quà giá trị bên cạnh việc sử dụng sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng. Gần ba thập kỷ góp mặt trên thị trường, với thế mạnh trong việc cải tiến sản phẩm xi măng phù hợp cho các công trình lớn và nhà ở, Xi măng Chinfon ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bằng những “Giá trị bền vững” với thời gian.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://www.cfc.vn/
Hotline: 0962700529.