09:12 09/01/2008

Quỹ DFJV đầu tư hơn 3 triệu USD vào Chicilon Media

Tú Uyên

Ngày 8/1/2008, Đầu tư DFJ VinaCapital L.P (DFJV) và Chicilon Media đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư

Ngày 8/1/2008, Đầu tư DFJ VinaCapital L.P (DFJV) và Chicilon Media đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Theo đó, DFJV sẽ cam kết hỗ trợ Chicilon Media mua thêm ít nhất 7.000 màn hình LCD trong năm 2008 nhằm đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động xây dựng thương hiệu của công ty này tại Việt Nam. Và tổng số tiền đầu tư này dự kiến trên 3 triệu USD.

Bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư với DFJV, Chicilon sẽ có thêm nguồn lực để tiếp tục mở rộng hoạt động của mình không những chỉ về tài chính mà còn là các cơ hội làm việc chung các công ty trong danh mục đầu tư của DFJV, Vietnam Opportunity Fund, VinaLand và quỹ Đầu tư Hạ tầng Việt Nam (VNI) - vốn là các đơn vị cùng thuộc quyền quản lý của VinaCapital Group.

Danh mục đầu tư phong phú, đa dạng của tập đoàn VinaCapital, đặc biệt các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như các khách sạn cao cấp bao gồm khách sạn Metropole Sofitel Hà Nội, Hilton Hanoi Opera... sẽ là những khách hàng đầy tiềm năng cho quá trình phát triển các dịch vụ của Chicilon Media.

Bên cạnh đó, DFJV còn tham gia vào hoạt động quản lý của Chicilon Media để mở rộng dịch vụ cung cấp các chiến lược quảng cáo truyền thông ngoài trời cho các khách hàng, nâng chất lượng dịch vụ của Chicilon Media lên một tầm cao chuyên nghiệp mới.

Chicilon Media (Việt Nam) được thành lập từ đầu năm 2001. Đây là công ty chuyên về in quảng cáo và quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình tinh thể lỏng thuộc hệ thống Chicilon toàn cầu.