10:49 18/12/2017

Ra mắt dòng bếp mới, cao cấp từ Malloca

P.V

Sau gần 15 năm có mặt trong hàng triệu gian bếp, Malloca đã ngày càng phát triển mạnh mẽ

Bếp từ, điện từ cao cấp của Malloca được làm từ mặt kính EuroKera - mặt kính Ceramic của nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
Bếp từ, điện từ cao cấp của Malloca được làm từ mặt kính EuroKera - mặt kính Ceramic của nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Được đánh giá cao về các tính năng thông minh, thẩm mĩ, bộ sưu tập bếp mới của Malloca không chỉ thể hiện sự phát triển của một thương hiệu mà còn một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín với người dùng.

Sau gần 15 năm có mặt trong hàng triệu gian bếp, Malloca đã ngày càng phát triển mạnh mẽ với 4 showroom tại các thành phố lớn, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

Để phục vụ tốt hơn cho thị trường Việt, Malloca Việt Nam đã chủ động trong sản xuất bằng việc hợp tác với 2 đối tác hàng đầu châu Âu là Copreci và EuroKera. Copreci sẽ cung cấp linh kiện, EuroKera sẽ cung cấp mặt kính Ceramic và sẽ được Malloca lắp ráp tại nhà máy được đầu tư gần 20 triệu USD tại Bình Dương, Tp.HCM.

Bộ sưu tập mới của Malloca với sự lắp ráp bằng linh kiện Copreci và mặt kính EuroKera không chỉ mang tính đột phá mà còn mở ra cơ hội lớn đồng thời đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng khi hoàn toàn có thể mua nhanh chóng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Bếp từ, điện từ cao cấp của Malloca được làm từ mặt kính EuroKera - mặt kính Ceramic của nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã và luôn đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Được thành lập vào năm 1990, EuroKera đã hiện diện trên toàn cầu với 5 nhà máy được đặt tại Pháp, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thái Lan. Mặt kính Ceramic của EuroKera có các đặc tính nổi bật như sau: Khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 1000°C. Khả năng chống sốc nhiệt lên đến 800°C. Khả năng chịu lực cao.

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và thiết kế bề mặt kính. Nhiệt độ ổn định và độ bền cao. Tính năng truyền nhiệt gần như bằng 0. An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài những đặc điểm trên, bộ sưu tập bếp mới của Malloca còn nổi bật với công suất cao nhưng tiết kiệm điện năng, hệ thống hẹn giờ, màn hình cảm ứng dễ điều khiển…

Bộ sưu tập bếp mới của Malloca với sự kết hợp của linh kiện Copreci và mặt kính EuroKera, sự kết hợp giữa những thiết kế tinh tế và công nghệ hàng đầu sẽ mang đến cho các gian bếp sự nổi bật.