09:16 02/10/2012

Ra mắt Green Banking, LienVietPostBank tặng nhiều ưu đãi

Hoàng Anh

Từ nay đến 29/12, khi sử dụng dịch vụ internet banking, sms banking của LienVietPostBank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Gói sản phẩm Green Banking của LienVietPostBank có định hướng là cung cấp cho khách hàng những tiện ích ngân hàng thuận tiện, gần gũi và hiện đại theo phương châm “Giao dịch mọi lúc, phục vụ mọi nơi”.
Gói sản phẩm Green Banking của LienVietPostBank có định hướng là cung cấp cho khách hàng những tiện ích ngân hàng thuận tiện, gần gũi và hiện đại theo phương châm “Giao dịch mọi lúc, phục vụ mọi nơi”.
Từ nay đến 29/12/2012, khi sử dụng dịch vụ internet banking, sms banking của LienVietPostBank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Green Banking là gói sản phẩm ngân hàng điện tử của LienVietPostBank bao gồm các sản phẩm và dịch vụ thẻ liên kết phát triển, Green internet banking và Green sms banking.

Với Green banking, khách hàng sẽ được cung cấp các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như quản lý tài khoản; chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng và một loạt các dịch vụ thanh toán trực tuyến như nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ (điện thoại, internet …).

Đặc biệt, khi khách hàng tham gia giao dịch Green sms banking và Green internet banking, sẽ có cơ hội tham gia chương trình may mắn “Ngân hàng Xanh – Giao dịch mọi lúc, trúng thưởng mọi nơi” với nhiều phần quà như máy tính bảng New iPad, điện thoại Samsung Galaxy S2, thẻ ATM liên kết phát triển của LienVietPostBank và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được ưu đãi khi có thể rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc trong cùng hệ thống Smartlink, VNBC và Banknet.vn.

Gói sản phẩm Green Banking của LienVietPostBank có định hướng là cung cấp cho khách hàng những tiện ích ngân hàng thuận tiện, hiện đại theo phương châm “Giao dịch mọi lúc, phục vụ mọi nơi”.

Đây là một trong các gói sản phẩm của chương trình ngân hàng Xanh do LienVietPostBank bắt đầu tiến hành từ giữa năm nay.

Theo đó, thông qua việc đầu tư và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, ngân hàng hy vọng cùng khách hàng và cộng đồng thay đổi hành vi và nhận thức bảo vệ môi trường, vì các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng điện tử khác biệt với các sản phẩm ngân hàng truyền thống ở khả năng tiết giảm năng lượng, giấy, nhân lực và thời gian.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài Dịch vụ Khách hàng 1800 577 758 (miễn phí)
Website: www.lienvietpostbank.com.vn


(Nguồn: LienVietPostBank)