10:21 20/09/2018

Ra mắt khu nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence tại Hải Phòng

Tiến Hải

Bach Dang Luxury Residence, dự án được đầu tư - phát triển bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - G5 Invest

Các căn nhà phố được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.
Các căn nhà phố được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.

Bach Dang Luxury Residence, dự án được đầu tư - phát triển bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - G5 Invest với định hướng ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch được kỳ vọng sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.

Sự kiện ra mắt dự án Bach Dang Luxury Residence nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là dự án nhà phố thương mại cao cấp hàng đầu tại thành phố Hải Phòng.

Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí, thu hút đầu tư, các chỉ số phát triển kinh tế xã hội cao của một thành phố có lợi thế về phát triển công nghiệp, du lịch...

Nằm trên mặt đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (Tp.Hải Phòng), Bach Dang Luxury Residence sở hữu vị trí đắt giá, thuận lợi trong giao thương. Tại đây, cư dân sẽ được sử dụng hàng loạt tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án bạn có thể di chuyển đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh…

Bach Dang Luxury Residence được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136 m2 và diện tích đất xây dựng kỹ thuật dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 được xây dựng 4 tầng.

Trong đó, tầng 1 dùng làm garage để xe, phòng ăn, bếp, WC; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 dành chọn cho phòng ngủ, WC; còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi.

Các căn nhà phố được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.

Bach Dang Luxury Residence được giới đầu tư kỳ vọng sẽ thu hút khách hàng tại thị trường bất động sản Hải Phòng trong thời gian tới.

Dự án được đầu tư - phát triển bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest).

G5 Invest cho biết sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng quan tâm và muốn đặt mua dự án, lựa chọn Bach Dang Luxury Residence làm chốn an cư. Theo đó, những khách hàng mua trong dịp này sẽ được chiết khấu ngay 2%. Thời gian áp dụng: từ 14/9 - 30/9/2018).

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5.

Tầng 12, tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.