10:19 25/06/2007

Ra mắt phần mềm quản lý bán lẻ viPOS

Mỹ Dạ

Giải pháp phần mềm quản lý bán lẻ viPOS và các thiết bị đồng bộ đi kèm vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

ViPoS là giải pháp do các kỹ sư của Công ty Blogics đã nghiên cứu và xây dựng thành công, dựa trên nền tảng chính là P.O.S.
ViPoS là giải pháp do các kỹ sư của Công ty Blogics đã nghiên cứu và xây dựng thành công, dựa trên nền tảng chính là P.O.S.
Giải pháp phần mềm quản lý bán lẻ viPOS và các thiết bị đồng bộ đi kèm vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Được coi là “Giải pháp Vàng cho những chủ doanh nghiệp”, viPOS là giải pháp do các kỹ sư của Công ty BLogic đã nghiên cứu và xây dựng thành công, dựa trên nền tảng chính là P.O.S (Point of sale, được sử dụng cho các hệ thống bán lẻ, tại quầy thanh toán hay ở một vị trí nào đó trong môi trường kinh doanh bán lẻ).

Theo các chuyên gia BLogic Systems, những đặc tính nổi trội của viPOS là đã đưa ngôn ngữ Việt vào trong phần mềm, cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp với các quy định về chính sách thuế và cách thức bán lẻ của người Việt Nam.

Trong phần mềm viPOS có hệ thống viPOS Manager (dành cho nhà quản lý) và hệ thống viPOS Professional (dành cho nhân viên). Với hệ thống viPOS Manager, nhà quản lý có thể quản lý từ xa tại bất kỳ địa điểm hay thời điểm nào. Hệ thống viPOS Professional có thể giúp cho nhân viên thao tác tính tiền nhanh chóng, chính xác nhờ màn hình cảm ứng, làm tăng sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ thu tiền nhanh chóng của cửa hàng.