11:25 26/12/2016

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank

Thùy Linh

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank là sự tích hợp giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên Lotte Mart

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và gia tăng lợi ích cho các khách hàng của cả hai bên.
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và gia tăng lợi ích cho các khách hàng của cả hai bên.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Lotte Mart (thuộc Tập đoàn Lotte - Hàn Quốc) đã chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank.

Đây là một sự kết hợp giữa tính tiện ích và gia tăng lợi ích cho các khách hàng của cả hai bên. Chỉ với 1 chiếc thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank, khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch trong nước và quốc tế đồng thời tận hưởng đầy đủ những ưu đãi dành cho hội viên Lotte Mart.

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank là sự tích hợp giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên Lotte Mart. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng của Maritime Bank và Lotte Mart với:

Chỉ mở thẻ 1 lần sử dụng được nhiều tính năng: Thanh toán tiện lợi trên 35 triệu điểm chấp nhận thẻ; hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng với 45 ngày miễn lãi; rút tiền mặt dễ dàng tại hàng triệu máy ATM.

Tích điểm nhiều hơn 1,5 lần so với thẻ hội viên Lotte Mart hiện tại khi chi tiêu và quy đổi tiền để mua sắm tại Lotte Mart. Bên cạnh đó, khách hàng được tích lũy điểm chi tiêu ngoài Lotte Mart như du lịch, nhà hàng, khách sạn, …

Là chiếc thẻ duy nhất cho phép tích điểm ưu đãi khi thanh toán trong toàn bộ Hệ thống của Tập đoàn Lotte (Lotte Mart, Lotte Cinema, Lotteria…).

Ưu đãi mua sắm từ 50% với thế giới ưu đãi JOY/JOY+.

Hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật và thỏa sức mua sắm với tính năng trả góp 0%, trả góp linh hoạt…

Nhân dịp ra mắt tấm thẻ thông minh này, từ nay đến 24/3/2017, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng và cơ hội sở hữu iPhone 7 khi mở mới và sử dụng thẻ với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 500 triệu đồng:

Ứng với mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mã số quay thưởng cuối chương trình và có cơ hội là chủ nhân của một trong 5 iPhone 7;

Đối với những thanh toán đáp ứng điều kiện trên, 1000 khách hàng mở mới thẻ tín dụng và 1.000 thẻ ghi nợ đầu tiên sẽ tiếp tục được tặng 100.000 đồng/người trong lần chi tiêu tiếp theo (tương đương với 100.000 điểm tích lũy tại Lotte Mart).

* Thông tin chi tiết:

Call Center  24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04 39445566
Website: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1558/3/The-dong-thuong-hieu-Lotte-Mart-%E2%80%93-Maritime-Bank