14:04 15/08/2022

Ra mắt thương thiệu tài chính Techcombank Aspire

Minh Tú

Thương hiệu tài chính Techcombank Aspire hướng đến việc đồng hành cùng thế hệ trẻ trong việc quản lý tài chính, để họ có thể tự do thể hiện cá tính, tối đa hóa giá trị, tối ưu nguồn lực tài chính…

Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính dành cho thế hệ "Why not?" chính thức ra mắt.
Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính dành cho thế hệ "Why not?" chính thức ra mắt.

Ngày 15/08/2022, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng trẻ - đối tượng khách hàng gắn liền với sự nhiệt huyết, năng động và hoài bão và được gọi với cái tên thế hệ “Why Not?”.

Techcombank Aspire được thiết kế để thế hệ “Why not?” có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi dễ dàng 24/7 với ứng dụng Techcombank Mobile.

Theo đó, các bạn trẻ có thể thoải mái giao dịch không phải lo lắng về các loại phí khi Techcombank Aspire miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch tại quầy, miễn phí thường niên/ phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,... trọn đời hội viên; Tận hưởng hoàn tiền linh hoạt và không giới hạn có thể lên đến 2% theo thực tế chi tiêu; Ưu đãi trả góp lãi suất 0% và đặc biệt các hợp đồng bảo hiểm mới sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp cho 2 năm đầu tiên, khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm kỳ hạn 12 tháng.

Với Techcombank Aspite, khách hàng có thể hoạch định chi tiêu, tiết kiệm dễ dàng theo mục tiêu với sản phẩm Tích lũy Như Ý; Gia tăng tài hiệu quả với những sản phẩm đầu tư đa dạng như Quỹ, Trái phiếu… từ đối tác TCBS; Dễ dàng tiếp cận với các gói vay mua nhà với đặc quyền được ưu tiên giải ngân vay vốn; Giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt với Manulife cho bản thân và gia đình.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực để tiên phong về trải nghiệm ngân hàng đơn giản, trực quan với các tính năng giúp khách hàng chủ động quản lý, phát triển tài sản dễ dàng, liền mạch. Techcombank Aspire được thiết kế riêng để đáp ứng mong muốn của người dùng với bất cứ nhu cầu nào, ở bất cứ giai đoạn nào. Điều chúng tôi tư vấn cho các bạn trẻ không phải là “làm như thế này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn”, mà là chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ”.