19:22 19/07/2016

Resort hai mặt biển duy nhất tại Phú Quốc trong mắt nhà thiết kế

Phi Sơn

“Đi bộ giữa hai bờ biển, thấy sóng đổ về từ hai phía, cảm giác thực sự thú vị”

Premier Village Phu Quoc Resort là dự án resort duy nhất tại Phú Quốc có hai mặt song song hướng biển.
Premier Village Phu Quoc Resort là dự án resort duy nhất tại Phú Quốc có hai mặt song song hướng biển.
“Tôi chỉ có thể nói rất ngắn gọn rằng đó là thiên đường trên hạ giới. Thật tuyệt khi có tận hai bãi biển phía trước”, ông Andrew R. Frost, Giám đốc Darkhorse Architecture - đơn vị thiết kế nội thất của dự án Premier Village Phu Quoc Resort (Phú Quốc) nhớ lại cảm xúc khi đặt chân đến mũi Ông Đội, vị trí của dự án.

Ông nói:

- Theo hướng chiếu sáng của mặt trời, cảnh vật và thảm thực vật ở hai bãi biển cũng khác nhau. Đứng ở vị trí này, bạn có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn.

Đi bộ giữa hai bờ biển, thấy sóng đổ về từ hai phía, cảm giác thực sự thú vị.

Các tiện ích công cộng và bể bơi của Premier Village Phu Quoc Resort sẽ giúp bạn có được trọn vẹn sự thú vị đó, khi đứng giữa hai bãi biển, khi thư giãn tại spa nằm trên đỉnh đồi và nhìn xuống toàn bộ khung cảnh ấy.

Còn điều gì khác tạo cảm hứng cho ông khi thiết kế nội thất cho dự án này?

Địa hình ở khu Premier Village Phu Quoc Resort khá đặc biệt vì có độ dốc, ở đây có rất nhiều cây xanh và thảm thực vật, những phiến đá và những vật liệu tự nhiên, các mỏm đá nhô ra biển.

Thiết kế kiến trúc và nội thất cần phải tận dụng những lợi thế tự nhiên đó, để hòa hợp với môi trường cảnh quan, để mọi người vừa nghỉ dưỡng vừa khám phá.

Đó là lý do Premier Village Phu Quoc Resort có các villa trên mặt nước. Tôi tin rằng những căn villa trên mặt nước này sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt.

Ông có thể cụ thế hóa hơn khái niệm khác biệt trong thiết kế của Premier Village Phu Quoc Resort không?

Chúng tôi tạo ra sự độc đáo mang tính cá nhân với bốn loại villa khác nhau. Mỗi loại villa phù hợp với từng địa thế ở mũi Ông Đội như villa trên biển, trên đồi, sát mặt biển hay trên ghềnh đá nhìn xuống biển.

Chúng tôi cố gắng tạo ra các không gian sống thích hợp với môi trường biển, để dù từ phòng ngủ hay phòng khách, bạn đều có thể trông thấy đại dương.

Nơi này có chỗ cho tất cả mọi người. Dù bạn đến đây với gia đình, với bạn bè, hai người hay cả một đại gia đình thì đều có thể tìm thấy không gian phù hợp.

Các chất liệu trong thiết kế nội thất của Premier Village Phu Quoc Resort độc đáo ra sao, thưa ông?

Chúng tôi muốn làm cho màu sắc thật nhất, giống như tự nhiên, và vì thế Dark Horse rất kỳ công trong việc chọn các tông màu cho ngôi làng này.

Trong phòng ngủ và khu vực sinh sống, chúng tôi cố gắng tạo nên những chi tiết đặc biệt cho khoảng trần nhà phía trên giường ngủ, để tạo điểm nhấn cho không gian.

Để mỗi người đều tìm thấy một khoảng không cho riêng mình ở Premier Village Phu Quoc Resort, chúng tôi tập trung vào tính cá nhân cho mỗi phòng.

Cầu thang được thiết kế rộng hơn, thấp hơn và thoải mái hơn cho người sử dụng.

Các tính năng thiết kế được chia làm nhiều cấp độ, tạo cho người ở những điều đặc biệt mang dấu ấn riêng, để nhìn ngắm và trân trọng. Mỗi villa có những điểm chung trong tổng thể, nhưng cũng lại có cái riêng trong chi tiết.

Các không gian nhỏ kết nối với không gian chính, vừa tạo được sự riêng tư nhưng cũng có không gian cho nhóm và gia đình.

Không gian, ánh sáng tương tác với thiết kế của ông như thế nào trong dự án này?

Khi thiết kế các dự án gần bãi biển, tôi luôn hiểu các biệt thự là nơi bạn thư giãn và ẩn mình khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Chính vì thế, không gian thiết kế của Premier Village Resort Phu Quoc được mở tối đa, để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên nhưng vẫn cảm thấy thư thái, mát mẻ kể cả vào thời điểm ban trưa.

Chúng tôi muốn tìm sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, để có thể mang đến những trải nghiệm tận hưởng thú vị trong điều kiện tiện nghi nhất.

Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là tạo ra những giá trị độc đáo, lâu dài và có triển vọng. Premier Village Resort Phu Quoc có hai mặt biển, có cả không gian đồi núi. Bạn được đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo.

Bạn có thể làm điều bạn muốn, từ việc nằm dài tận hưởng bình minh và hoàng hôn, hay mời bạn bè đến dự một bữa tiệc thật vui vẻ, tưng bừng, đó là nhà bạn.

Nếu bạn là người duy mỹ, nơi đây đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Resort hai mặt biển duy nhất tại Phú Quốc trong mắt nhà thiết kế 1
Công ty TNHH Bất động sản Mặt Trời - Sun Realty (thành viên thuộc Sun Group) tổ chức lễ khai trương nhà mẫu khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay vào ngày 23/7/2016 tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM và ngày 24/7/2016 tại khách sạn Meliá Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Chi tiết có thể liên hệ theo số điện thoại: 18006636 - 0901152666. Website: www.premiervillage.com.vn