07:40 15/06/2010

Rò rỉ hình ảnh “dế” Nokia C7

Thụy Yên

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy, chiếc điện thoại mới nhất trong dòng C của Nokia hỗ trợ máy ảnh lên tới 8 chấm

Mẫu di động được cho là Nokia C7 - Ảnh: Cnet.
Mẫu di động được cho là Nokia C7 - Ảnh: Cnet.
Theo Cnet, những hình ảnh rò rỉ mới đây trên các blog công nghệ cho thấy, chiếc điện thoại mới nhất trong dòng C của Nokia có màn hình cảm ứng và hỗ trợ máy ảnh lên tới 8 chấm.

Những bức ảnh cho thấy, mẫu điện thoại được cho là Nokia C7 có kiểu dáng không giống như các sản phẩm đặc trưng của hãng này trước đây, với các cạnh máy được vuốt mềm mại hơn, thân máy bo tròn khá lạ mắt.

Rò rỉ hình ảnh “dế” Nokia C7 - Ảnh 1

C7 có màn hình cảm ứng 3,5 inch, chạy hệ điều hành Symbian^3 và được đồn là hỗ trợ cảm ứng đa điểm chạm. Mẫu di động này có 2 camera phía trước và phía sau. Riêng camera phía sau có độ phân giải lên tới 8 Mpx, giúp thu hẹp khoảng cách giữa camera phone 5 Mpx và "siêu phẩm” 12 Mpx N8 của Nokia.

Rò rỉ hình ảnh “dế” Nokia C7 - Ảnh 2

Ngoài ra, theo tiết lộ, camera 8 chấm ở Nokia C7 được hỗ trợ bằng hai đèn LED Flash và công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Mẫu dế này có cổng xuất audio chuẩn 3,5 mm và loa ngoài stereo.

Mặc dù, Nokia chưa xác nhận về sản phẩm này, song theo các web công nghệ, rất có khả năng C7 sẽ được lên kệ ngay sau khi N8 có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.