08:00 26/03/2018

Roman Plaza tung chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng

Thanh Nghĩa

Các khách hàng đặt mua căn hộ Roman Plaza tại thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng

Với chính sách ưu đãi cùng hỗ trợ lãi suất ngân hàng hợp lý, hiện tại chỉ với hơn 600 triệu đã sở hữu một căn hộ Roman Plaza.
Với chính sách ưu đãi cùng hỗ trợ lãi suất ngân hàng hợp lý, hiện tại chỉ với hơn 600 triệu đã sở hữu một căn hộ Roman Plaza.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mới đây chủ đầu tư dự án Roman Plaza đã công bố chính sách hỗ trợ lãi suất cùng chương trình quà tặng.

Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên từ nay đến hết ngày 19/4/2018 khi mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng 1 tivi trị giá 10 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được tặng 1 điện thoại Samsung S9 trị giá 20 triệu đồng và được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

Đồng thời, các khách hàng đặt mua căn hộ Roman Plaza tại thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Trong trường hợp khách hàng không vay vốn, thanh toán 70% ngay tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ.

Với chính sách ưu đãi cùng hỗ trợ lãi suất ngân hàng hợp lý, hiện tại chỉ với hơn 600 triệu để sở hữu một căn hộ đã thu hút một lượng lớn khách hàng quyết tâm xuống tiền lựa chọn Roman Plaza.

Ghi nhận của chủ đầu tư những ngày qua số lượng khách hàng đến thăm nhà mẫu tăng cao và nhiều giao dịch đã chốt thành công khi chính sách lãi suất 0% trong vòng 12 tháng được công bố.

Sức hút của căn hộ Roman Plaza chính là bởi Dự án có nhiều loại hình sản phẩm (Nhà chung cư, biệt thự, liền kề) với mật độ cư dân vừa phải, 804 hộ dân được quy hoạch trên diện tích gần 3,6ha. Dù mức giá từ 2 tỷ đồng/căn, nhưng cư dân Roman Plaza vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích từ nhà ra phố của một khu căn hộ hạng sang với bể bơi bốn mùa rộng 600m2, phòng tập Gym, Spa, khuôn viên cây xanh.

Đặc biệt, thiết kế căn hộ có nhiều ưu điểm, lối đi chung hòa lẫn vào diện tích sử dụng nên người ở có cảm giác không gian rộng, thoáng. Toàn bộ các phòng ngủ của căn hộ được thiết kế để lấy được ánh sáng, gió và thông khí tự nhiên. Logia ở mỗi căn hộ cũng là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của các căn hộ tại Roman Plaza.

Với thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích từ 69m2 - 136m2, nội thất căn hộ gắn tường được trang bị đầy đủ để người mua nhà có thể xách vali đến và bắt đầu cuộc sống mới ngay khi nhận bàn giao căn hộ.

Bên cạnh đó, Roman Plaza còn ghi điểm nhờ tọa lạc tại vị trí "thánh địa", ngay trên mặt đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, cư dân Roman Plaza có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm Hà Đông, khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ trong vài phút di chuyển; thông qua các tuyến: Lê Văn Lương, Quang Trung…

Ngoài ra, Roman Plaza còn có lợi thế gần một loạt các trường đại học nổi tiếng như: Học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Olympia, Quốc tế Nhật Bản, Amsterdam…

Được kiến tạo trong quần thể tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp sẽ phục vụ các nhu cầu sống của cư dân, Roman Plaza lấy với phương châm lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng sẽ trở thành tổ ấm cho cư dân.

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0943 669191 - 0936 90 9191.

Hoặc truy cập website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/chung-cu-roman-plaza.html