10:07 02/12/2021

Rose Town 79 Ngọc Hồi tiếp tục vượt tiến độ thi công

Tuấn Sơn -

Đây là tòa nhà thứ 3 trong tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn, biệt thự và căn hộ để ở Rose Town, tọa lạc tại 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục vượt tiến độ...

Tòa DV04 tại dự án sắp cất nóc trong tháng 12 này.
Tòa DV04 tại dự án sắp cất nóc trong tháng 12 này.

Tòa DV04 dự kiến sẽ cất nóc trong tháng 12 này. Đây là tòa nhà thứ 3 trong tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn, biệt thự và căn hộ để ở Rose Town, tọa lạc tại 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục vượt tiến độ trong bối cảnh dịch bệnh gây nhiều khó khăn cho thi công, thể hiện sự nỗ lực và năng lực vượt trội của tổng thầu EPC Xuân Mai Corp.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Là dự án tâm điểm khu vực phía Nam Hà Nội, Rose Town thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị trí đẹp, hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản, căn hộ chất lượng với giá bán hấp dẫn. Đặc biệt, tiến độ xây dựng là vấn đề được khách hàng quan tâm cũng luôn được chủ đầu tư chú trọng đặt lên hàng đầu.

Thông tin từ phía Chủ đầu tư, Liên danh Xuân Mai Corp. và Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì và hàng xuất khẩu cho biết, song song với việc hoàn thiện và bàn giao tòa căn hộ thứ 2 (tòa DV03), trong tháng 12 này, chủ đầu tư sẽ tiến hành cất nóc tòa căn hộ thứ ba - tòa DV04 vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

“Dự án Rose Town có một lợi thế đó là Xuân Mai Corp vừa đóng vai trò là Liên danh Chủ đầu tư, vừa là Tổng thầu thi công (EPC). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã dồn mọi nguồn lực để tập trung cho quá trình thi công nhằm đảm bảo tiến độ nhưng vẫn giữ vững chất lượng của dự án. Đặc biệt, 2 công nghệ tiên phong mà chúng tôi áp dụng tại dự án này là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec đã giúp ích rất nhiều trong việc làm chủ tiến độ, tiết kiệm chi phí và sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với cách thi công truyền thống”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cảnh quan, khuôn viên xanh cũng là yếu tố được Chủ đầu tư chú trọng đầu tư tại dự án Rose Town.
Cảnh quan, khuôn viên xanh cũng là yếu tố được Chủ đầu tư chú trọng đầu tư tại dự án Rose Town.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ TÒA DV04

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án Rose Town được xây dựng với quy mô hơn 4 ha, bao gồm 6 tòa nhà hỗn hợp dành cho căn hộ để ở, căn hộ du lịch, văn phòng và khu biệt thự, liền kề. Trong đó, tòa căn hộ thứ 03 đang mở bán rất sôi động - tòa DV04 - sẽ cất nóc trong tháng 12 và sẽ cấp tập triển khai, hoàn thiện mặt ngoài cũng như thi công nội thất để bàn giao cho khách hàng trong quý 2/2022.

Các căn hộ tại Rose Town được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhiều ánh sáng tự nhiên.
Các căn hộ tại Rose Town được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhiều ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ tại Rose Town có diện tích linh hoạt từ 64 - 93m2, được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ nên phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình có đông thành viên. Với cách bố trí layout khoa học, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, căn hộ bàn giao thực tế sẽ thoáng rộng hơn rất nhiều so với tổng diện tích.

Bên cạnh việc áp dụng các công nghệ thi công hiện đại, chủ đầu tư cũng rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn hệ thống nội, ngoại thất cho căn hộ. Theo đó, các căn hộ tại dự án Rose Town được nhận bàn giao đầy đủ nội thất liền tường với trần, sàn, hệ thống tủ bếp, hệ thống thiết bị vệ sinh… đều từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao.

Hiện tại, các căn hộ tại dự án đang được chào bán với mức giá vô cùng hợp lý. Để sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, khách hàng chỉ cần khoảng 800 triệu (tương đương với 30% giá trị căn hộ). Số tiền còn lại, khách hàng có thể vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 65% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Như vậy, nếu đặt mua căn hộ tại thời điểm này, khách hàng có thể được miễn lãi 12 tháng, tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ. Nếu không có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể hưởng chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm gói quà tân gia trị giá tới 15 triệu đồng/ giao dịch.

Theo thông tin từ Đại diện Chủ đầu tư, hiện nay, tòa DV04 đã giao dịch hết giỏ hàng mở bán đợt 1 và chuẩn bị ra bảng hàng mới với nhiều căn, tầng đẹp. Như vậy, với tiến độ thi công nhanh chóng cùng căn hộ chất lượng được kiểm chứng bởi nhiều cư dân, nền giá tăng chưa nhiều, đây có thể coi là thời điểm lý tưởng để các khách hàng sở hữu một tổ ấm tại tòa DV04, dự án Rose Town.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng bán hàng dự án Rose Town, 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://xuanmai-rosetown.com.vn
https://www.facebook.com/rosetownXMC