11:40 16/05/2014

Royal City nhận giải bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương

P.V

Đây là giải thưởng khu vực, thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới - International Property Awards

Điểm đặc biệt của Vincom Mega Mall Royal City là mô hình vui chơi - giải trí - ẩm thực - mua sắm “tất cả trong một”.
Điểm đặc biệt của Vincom Mega Mall Royal City là mô hình vui chơi - giải trí - ẩm thực - mua sắm “tất cả trong một”.
Khu đô thị Royal City do Vingroup đầu tư vừa được vinh danh kép tại giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2014 (Asia Pacific Property Awards 2014) cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao” và “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Đây là giải thưởng khu vực, thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới - International Property Awards.

Vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ trong khu vực, khu đô thị Royal City vừa được trao giải thưởng kép ở hai hạng mục: “Dự án phức hợp được đánh giá cao” dành cho khu đô thị và “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” cho Vincom Mega Mall Royal City.

“Dự án phức hợp được đánh giá cao” là giải thưởng dành cho dự án bất động sản đáp ứng được các tiêu chí khắt khe bao gồm: kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững và áp dụng các sáng kiến công nghệ; bảo vệ môi trường và đặc biệt đề cao sự sáng tạo, bền vững, hiệu quả và các yếu tố xuất sắc vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân.

Để đạt được danh hiệu, khu đô thị Royal City đã trải qua quá trình thẩm định, đánh giá do hội đồng giám khảo gồm hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản đến từ các khu vực trên thế giới thực hiện.

Vincom Mega Mall Royal City nằm trong tổ hợp khu đô thị nhưng với quy mô trong lòng đất lớn nhất châu Á và các hạng mục vui chơi độc đáo như: công viên nước lớn nhất trong nhà Đông Nam Á; sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam; thác nước nhân tạo đầu tiên dưới hầm ngầm…

Điểm đặc biệt của Vincom Mega Mall Royal City là mô hình vui chơi - giải trí - ẩm thực - mua sắm “tất cả trong một”.

Từ năm 2008 đến nay, số lượng ứng viên tranh giải Asia Pacific Property Awards liên tục gia tăng với mức độ cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Năm nay, ban tổ chức nhận được hơn 1.000 hồ sơ đến từ gần 300 công ty trên toàn khu vực, tham dự hơn 40 hạng mục từ kiến trúc, phát triển, bất động sản, thiết kế, tư vấn, nội thất…
 
Trước đó, năm 2013, dự án Vinhomes Riverside của Vingroup cũng giành vị trí số một “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” và đại diện cho châu lục tham gia tranh giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất thế giới”.