07:42 28/02/2022

Royal Crystal gây tiếng vang lớn tại hội chợ ván sàn lớn nhất nước Mỹ

Khánh Huyền -

Ngày 1 - 3/2/2022 vừa qua, tại Las Vegas, hành trình chinh phục nước Mỹ của Liên doanh Hoàng Gia Pha Lê (Royal Crystal) vừa có thêm một mốc son mới vô cùng ấn tượng, khi thành công đưa “cuộc cách mạng vật liệu sàn” - Sàn đá công nghệ SPC đến The International Surface Event (TISE 2022) - một trong những hội chợ triển lãm thương mại có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới...

Gian hàng của Royal Crystal tạo dấu ấn đặc biệt tại TISE 2022.
Gian hàng của Royal Crystal tạo dấu ấn đặc biệt tại TISE 2022.

The International Surface Event (TISE) là một trong những hội chợ triển lãm thương mại quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất Bắc Mỹ trong lĩnh vực ván sàn. Khẳng định vị thế và tên tuổi trong ngành công nghiệp sàn lát qua hơn 30 năm, năm nay, hội chợ thu hút gần 500 gian hàng, quy tụ những thương hiệu nổi bật từ khắp nơi trên thế giới, những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới tân tiến nhất, tạo ra xu hướng và dẫn dắt thị trường ngành công nghiệp ván sàn toàn cầu. 

Royal Crystal và “màn trình diễn” bùng nổ của Sàn đá công nghệ SPC tại TISE 2022

Được biết đến là nhà sản xuất và phân phối Sàn đá công nghệ SPC hàng đầu Việt Nam, Hoàng Gia Pha Lê (Royal Crystal) đang thể hiện bản lĩnh tiên phong với những chiến lược phát triển dài hơi và táo bạo tại những thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc… Khởi động cho chuỗi hoạt động tham gia hội chợ thương mại năm 2022 trên toàn cầu, TISE 2022 chính là “màn khai hỏa” bùng nổ cho hành trình hiện thực hóa tham vọng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong chuỗi cung ứng vật liệu ván sàn thế giới.

Đến với sân chơi quốc tế tầm cỡ và chuyên nghiệp như TISE, Hoàng Gia Pha Lê (Royal Crystal) đã có sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Gian hàng hiện đại, sáng tạo mở ra không gian trải nghiệm độc đáo đã mang đến những “màn trình diễn” tuyệt vời về tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng, tính năng và tính ứng dụng cao của Sàn đá công nghệ SPC.

Đặc biệt hơn cả, xuyên suốt gian hàng là hình ảnh và biểu tượng của đất nước Việt Nam. Mang trong mình niềm tự hào dân tộc, Royal Crystal mang đến triển lãm TISE sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC hội tụ tinh hoa của khoáng sản Việt, trí tuệ Việt, “sánh vai” cùng các thương hiệu vật liệu lát sàn hàng đầu thế giới tại xứ sở cờ hoa Mỹ. 

Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Royal Crystal luôn giữ vững phong độ, thu hút đông đảo khách hàng, đối tác tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Tại TISE 2022, Royal Crystal đã gặp gỡ và kết nối với hơn 200 doanh nghiệp đối tác đến từ Mỹ, Canada, Úc, Italy… Khách hàng đặc biệt bày tỏ sự ấn tượng trước nội lực, quy mô và hệ sinh thái sản phẩm của Royal Crystal .

Những bộ sưu tập sàn SPC thời thượng, những dòng sản phẩm ứng dụng nghệ mới nhất như Co-extrusion, EIR hay những món quà lưu niệm “có một không hai” mang đậm dấu ấn của đất nước Việt Nam và thương hiệu Sàn đá công nghệ SPC đều gây được ấn tượng tốt đẹp và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Sự thành công của Royal Crystal tại TISE 2022 là quả ngọt xứng đáng cho sự đầu tư nghiêm túc bài bản, chiến lược lộ trình rõ ràng của doanh nghiệp với tham vọng trở thành một trong những thế lực lớn trên sân chơi vật liệu lát sàn toàn cầu.

Khách hàng - Đối tác Mỹ bày tỏ sự ấn tượng và đánh giá cao Sàn đá công nghệ SPC từ Royal Crystal.
Khách hàng - Đối tác Mỹ bày tỏ sự ấn tượng và đánh giá cao Sàn đá công nghệ SPC từ Royal Crystal.

Liên doanh Hoàng Gia Pha Lê (Royal Crystal) là mối lương duyên giữa Nhựa Pha Lê và Hoàng Gia Group, hai doanh nghiệp sở hữu vị thế và sức ảnh hưởng lớn trong ngành vật liệu xaa dựng. Nhờ đó, Royal Crystal được kế thừa những lợi thế đặc biệt, đó là bề dày trên 25 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối vật liệu sàn; sở hữu mỏ đá cẩm thạch CaCO3 chất lượng tốt nhất thế giới giúp tự chủ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu các phụ liệu ngành nhựa. Đây là những nền tảng vững chắc để Royal Crystal cho ra đời sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC - vật liệu sàn thế hệ mới gây tiếng vang trên toàn cầu.

Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal sở hữu những phẩm chất vượt trội so với các dòng sàn truyền thống như: không ngấm nước, không cong vênh co ngót, không mối mọt nấm mốc, không độc hại, bền bỉ trên 15 năm, chống bắt cháy, chống trơn trượt trầy xước tối đa…

Vượt qua các bước kiểm định khắt khe từ các tổ chức uy tín quốc tế, sản phẩm đã chinh phục những chứng chỉ Floor Score - Tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà, CE - Chất lượng chuẩn châu Âu, ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; khẳng định cam kết vàng về chất lượng sản phẩm.

The International Surface Event - TISE 2022 chính là bước tiến lớn để Royal Crystal quảng bá rộng rãi thương hiệu, mở ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh, đưa doanh nghiệp sàn đá công nghệ SPC đến từ Việt Nam tăng tốc, nâng tầm vị thế, chiếm lĩnh thị phần tại thị trường chiến lược Mỹ cũng như trên toàn cầu.