21:03 18/10/2018

Sacombank được chấp thuận thành lập chi nhánh tại 4 tỉnh phía Bắc

Minh Tú

Sacombank đang từng bước thực hiện mục tiêu phủ kín 63/63 tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới

Phối cảnh hình ảnh chi nhánh của Sacombank tại Lào Cai.
Phối cảnh hình ảnh chi nhánh của Sacombank tại Lào Cai.

Sacombank đang từng bước thực hiện mục tiêu phủ kín 63/63 tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới và duy trì vị trí dẫn đầu về hệ thống mạng lưới rong nhóm ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân.

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận việc Sacombank thành lập 4 chi nhánh tại các tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định và Lào Cai trên cơ sở chuyển đổi giấy phép hoạt động của 4 chi nhánh hiện hữu là chi nhánh Tri Tôn (tại An Giang), chi nhánh Nam Cần Thơ (tại Cần Thơ), chi nhánh Thanh Bình (tại Đồng Tháp) và chi nhánh Thới Bình (tại Cà Mau). Đồng thời, Sacombank cũng được phép thành lập 4 phòng giao dịch trên cơ sở các chi nhánh đã chuyển giấy phép để tiếp tục phục vụ khách hàng tại địa bàn.

Hiện Sacombank đang tiến hành các thủ tục để khai trương 4 chi nhánh mới trong vòng một năm tới. Khi 4 chi nhánh này chính thức đi vào hoạt động, mạng lưới của Sacombank sẽ lên đến 570 điểm giao dịch, hiện diện tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong nhóm ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân.

Việc Sacombank có mặt tại 4 tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định và Lào Cai không những theo đúng tinh thần của Đề án tái cơ cấu Sacombank đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt từ năm 2016, mà còn sẽ góp phần đồng hành cùng các thành phần kinh tế trong việc khai thác các tiềm năng tại địa phương cũng như phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư thông qua cung ứng kịp thời nguồn vốn và những sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích giúp quản lý tài chính hiệu quả.

Từ năm 2012, Sacombank đã phủ kín mạng lưới tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Bằng việc đang từng bước hiện diện tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc, Sacombank sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới khi đạt mục tiêu phủ kín 63/63 tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới.